วันเสาร์, 23 มกราคม 2564

ภาพครอบครัวของคุณแม่ เนย โชติกา

01 ม.ค. 2021
136

แน่นอนว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักเเสดงสาวสวยคุณแม่ลูกสอง อย่าง เนย โชติกา นั่นเอง ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธอ แน่นอนว่าจะได้เห็นความน่ารักของเธอ และครอบครัวอยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่าน่ารักสุด ๆ

น่ารักมาก

อบอุ่น ๆ

ซึ่งล่าสุด บอกเลยว่าโรแมนติกมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับโมเมนต์สุดอบอุ่น ของเธอ และ สามีหนุ่ม อย่างไฮโซอาร์ม และลูก ๆ สำหรับการปาร์ตี้เค้าท์ดาวน์ 2020 เรียกได้ว่า เสิร์ฟภาพครอบครัว ได้น่ารักมาก ๆ  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

เอ็นดู

 

หลงรัก

เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ปัจจุบันอายุ 35 ปี นักเเสดงหญิงที่เรียกได้ว่าเป็นคนที่เก่งและมากความสามารถเป็นอย่างมา ก โดยเฉพาะด้านการเเสดง ที่ทางเจ้ าตัวเล่นดีตีบทเเตกสุด ๆ เเละมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์เรื่อง เพื่อนซี้ล่องหน เ พ ลิ งพราย ลูกทาส คิวบิก อย่าลืมฉัน คลื่นชีวิต และบัลลังก์ดอกไม้ นอกจากนี๊เธอยังมีผลงานซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเอาคนดูอินตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว นอกจากนี๊ยังมีผลงานด้าน ภาพยนต์  เล่น มิวสิควิดีโอ และพิธีกรรายการ เรียกได้ว่า สวยเก่ง ครบเครื่องจริง ๆ สำหรับเธอคนนี๊

ว๊าว ๆ

ดูดีมาก

ซึ่งเรียกได้ว่าหลังจากที่เธอสละโสดเข้าประตูวิวาห์สุดหวานโรเเมนติกกับทางด้านหวานใจหนุ่มหล่อนอกวงการ อย่าง ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย หลัง คบหาดูใจกับ กัน มานาน ปัจจุบันแต่งงานกันแล้ว โรงแรมพลาซ่าแอทธินี และได้มีลุกชายคนแรกด้วยกัน ชื่อว่า น้องอคิณ และล่ าสุดเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ สำหรับการคลอดลูกสาวคนที่สอง สำหรับทางด้าน น้อง ลลิณ มณีฉาย น่าเอ็นดูมาก ๆ เลยคะ

เอ็นดู

หลงรัก

 

ซึ่งล่าสุด คุณแม่เนย ก็ได้จัดปาร์ตี้ข้ามปี สุดอบอุ่น ไปพร้อมกับสามี และลุก ๆ ทั้งสองคน เรียกได้ว่า น่ารัก น่าเอ็นดู และอบอุ่นมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

ครอบครัว

หลงรัก ๆ