วันจันทร์, 18 มกราคม 2564

ลุคผมสั่นสุดเท่ห์ ของแอฟ ทักษอร

01 ม.ค. 2021
131

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูก ที่ สวย น่ารักมาก ๆ สำหรับทางด้านของแอฟ ทักษอร และลูกสาวสุดสวย น่ารัก อย่างทางด้านน้องปีใหม่นั้นเอง ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของทั้งคู่ก็จะเห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ของทั้งคู่อยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่าน่ารักทั้งคู่จริง ๆ

หลงรัก

 

เอ็นดู

 

ซึ่ง ล่ า สุดทางด้านของคุณเเม่แอฟ ก็ได้เนรมิตรลุคใหม่เป็นสาวผมสั้นสุดท่ห์ ส่งท้ายปี 2020 เรียกได้ว่า ดูดี มีเสน่ห์มาก ๆ เลยีเดียว จะน่ารักขนาดไหน เราไปดูกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

สวยมาก

 

เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับแม่แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกันดีอย่างแน่นอน แม่เริ่มเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนอายุ 16 ผลงานชิ้นแรกของแม่ คือการถ่ายปกนิตยสารพลอยแกมเพชร ยังมีโฆษณา มิสทีน อีกด้วย แล้วหลังจากนั้นก็มีผลงานละคร โฆษณาตามมาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย ขนาดตอนท้องลูกสาว น้องปีใหม่ แม่ยังถ่ายภาพยนต์อยู่เลยค่าา เก่งจริงๆ ในช่วงที่คลอดน้องปีใหม่

 

น่ารักๆ

มีเสน่ห์

 

แม่แอฟ ก็ห่างผลงานละคร ภาพยนต์มานาน มากกว่า 4 ปีแล้วค่ะตอนนี๊ เริ่มรับงานอีเว้นส์ พิธีกร บ้างแล้ว แต่ดูเหมือนแว่วๆ หูมาว่า กำลังจะมีผลงานละครกับพระเอกรุ่นน้องอย่าง ต่อ ธนภพ เร็วๆ นี้โอ้ยยยยย จะฟินขนาดไหนน่าาาา อิอิ รอดูแล้วค่าาา ถึงแม้ว่าละครยังไม่ออนแอร์ แต่กระแสตอบรับของทั้งคู่ดีมากๆ เลยทีเดียว แม่แอฟ เป็นคนที่จิตใจดี สวย สง่า เรียบร้อย ใครได้เป็นสะใภ้ต้องโชคดีสุดๆ ไปเลย ละค่าาา

สวย ๆ

ยิ้มหวาน

ซึ่งล่ า สุดถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ของทางด้านแอฟ ผ่านไอจีส่วนตัว  จะเห็นว่าเธอจะมีโมเมนตืน่ารัก ๆ อบอุ่น ๆ กับลุกสาว อย่างน้องปีใหม่ ออกมาให้ดูตลอด เรียกได้ว่าเป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว  วึ่งล่าสุด เรียกได้ว่า ว๊าวมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับลุคสุดเท่ห์ของแอฟ ที่มาในลุคสาวผมสั้น นั่นเอง บอกเลยว่า ดูดีมาก ๆ ส่งท้ายปี 2020 จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

น่ารักมาก

เท่ห์ ๆ

ว๊าว ๆ