วันจันทร์, 18 มกราคม 2564

ส่อ งไอจีหนุ่มบอ ย กับภาพที่ดีที่สุด ของปี 2020

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มหล่อ ที่มากด้วยฝีมือการเเสดงเป้นอย่างมาก สำหรับ บอย ปกรณ์ ต้องบอกเลยว่าเขา มีผลงานชิ้นเเรก คืองานถ่ายโฆษณา รายการส่งเสริมการขายสินค้าเป็นหนังสือของห้างสรรพสินค้า

สวยหล่อ

ละลายเเล้ว

เซ็นทรัลพลาซ่าเขาเริ่มมีงานถ่ายเเบบ ถ่ายโฆษณา เเสดงวิมสิควิดีโอได้ถ่ายโฆษณาบัตรเครดิตHSBC จึงทำให้เป้นที่รู้จักมากขุ้น ต่อมามีผลงาน ภาพยนตร์เรื่อง ผันหวานอายจู บ เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องเเรกของเขา

หล่อ

เท่ทุกมุม

ต่อมาเขาได้เป็นพระเอก รับบทเป็นเเก้ว ในละครเรื่อง ไ ฟ รัก อ สู น กับทางช่อง 3 เเละเป็นผลงานละครเรื่องเเรกของเขาอีกด้วยเเละผลงานที่สามารถทำให้เขามีชื่อเสียงเป็นอย่างมากคือเรื่อง วายุภคม น ตรา เเละรอยมาร

สองพี่น้อง

เท่

นอกจากผลงานทางช่อ 3เเล้วเขายังมีผลงานเยอะเเยะมากมาย ทั้งถ่ายเเบบ ถ่ายโฆษณา ละครเวที เเละอีกมากมาย ส่วนเรื่องของความรักบอกเลยว่าหลายคนนั้นต่างลุ้นกันว่าใครจะได้ครองใจของพระเอกสุดหล่อคนนี้ไป

น่ารักอะ

ยิ้มเบา ๆ

เเต่หลายคนก็เชียร์ให้นางเอกสาวสวยอย่างชิปปี้ เป็นหวานใจของหนุ่ ม บอย เเต่ทั้งคู่ยังยืนยันสถานะว่าเป็นเเค่ พี่น้องกัน ถ้าใครได้ติดตามหนุ่ ม บอย ผ่านทางไอจีล่าสุดนี้เลยคะ เขาได้ลงภาพสุดพีคส่งท้ายปี เป้นภาพที่ดีที่สุดของ ปี 2020 เห็นภาพเเล้วทำเอาเเฟน ๆเเห่เมนต์เเซวรัว ๆเพราะว่ามันขึ้นเป็นภาพสาวชิปปี้หมดเลยจ้า จะเป็นอย่างไรตามไปชมภาพกันเลย

มุมสวย ๆ

ภาพมันฟ้อ งน๊าาาา

ภาพที่ดีที่สุด

จิ้นอะ

น่ารัก