วันอังคาร, 19 มกราคม 2564

ลุคเที่ยวทะเล ของ เจ สซี่ เดอะเฟ ซ

สำหรับ สาวสวยอย่าง เจสซี่ หรือ เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ เธอเป็นลูกครึ่งไทย อังกฤษ เธอจบมัธยมจาก โรงเรียนบางกอกพัฒนา ซึ่งเป็นโรงเรียนนานาชาติ ตั้งอยู่ที่บางนาเเละตอนนี้ เธอเป็นิสิตรั้ว จุฬาฯ ในคณะนิเทศศาสตร์

เก๋ ๆ

สวย

ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถ เธอเรียนบัลเลต์มาตั้งเเต่ อายุ 5 ขวบ รวมไปถึงเต้นเเจ๊ซ เต้นฮิปฮอป เเละร้องเพลงอีกด้วยละคะ ส่วนเรื่องกีฬา เธอถนัดเรื่องกีฬาว่ายน้ำ เเละยังเป็นนักกีฬารักบี้ ของโรงเรียนอีกด้วยละคะ

ทานข้าวกัน

เผ็ช

ปัจจุบันเป็นที่รู้จักกันในชื่อ เจสซี่ เดอะเฟซ ไทยเเลนด์ เรียกได้ว่าถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ว๊าวมาก เพราะนอกจากความสามารถในวงการบันเทิงเเล้ว เธอก็ไม่เคยทิ้งการเรียนในช่วงเธอเธอประกวดเดอะเฟซ เธออยู่ทีมคริส หอวัง

ตาสวย

สวยทุกมุม

เธอมีความสามารถที่โดดเด่น เเต่เธอก็ไม่สามารถไปถึงฝันได้ โดยถูกคัดออกในรอบที่ 10 เป็นลำดับที่ 8 ต่อมาเธอก็ได้กลับมาในรายการเดอะเฟซ อีกครั้ง ในซีซั่น 4 เธออยู่ทีมบี ริต้าเเต่ถึงเเม้ว่าเธอไม่ใช่ผู้ชนะ เเต่เธอก็สามารถทำให้เเฟน ๆ ยอมรับในความสามารถของเธอมากขึ้น

น่ารัก

ชิว ๆ

เเละถ้าใครได้ติดตามสาวเจสซี่ ผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่า เธอมักจะลงภาพสวย ๆ เเซ่บ ๆให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เสมอ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ไปเที่ยวทะเล เเละลุคเที่ยวทะเลของเธอนั้น สวยเเซ่บสะท้านโซเชียลเลยทีเดียว ลุคนี้เธอวอดหุ่นสุดปังที่ริมทะเล เห็นเเล้วมีตาค้างเเน่นอน จะว๊าวมากขนาดไหนตามไปชมภาพกันเลย

สุดปัง

ว๊าว ๆ

หุ่ นดีสุด ๆ

เเซ่บมาก

สุดปัง