วันเสาร์, 16 มกราคม 2564

น้ำฝ น ศนันธฉั ตร สวมชุดไทยครั้งเเรก

ถ้าพูดถึงสาวน้ำฝน ศนันธฉัตร ต้องบอกเลยว่า เธอเป็นนักเเสดง หญิงชาวไทยเชื้อสายจีนเเละเป็นที่รู้จักในบทบาทการเเสงด ภาพยนตร์ครั้งเเรก ก็อบ จาก ATM เออรัก เออเร่อ เเละดาว ดุจดาว จำรัส ไพศาล จาก ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น

สวยสุด ๆ

เซ็ กซี่เบา ๆ

เเละเธอยังเป็นนักเเสดงของค่ายในสังกัด จีดีเอช หรือ นาดาวบางกอก นั้นเองคะปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพยนตร์ หรือ ผลงานการเเสดงละครเธอก็สามารถทำมันออกมาได้เป๊ะมาก เเละเก่งสุด ๆ

รัก ๆ

ท่าเป๊ะ

ผลงานของเธอมีฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียวคะ สาวเก่งครบเครื่องมากจริง ๆซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาว น้ำฝน ต้องบอกเลยว่าอีกหนึ่งความชอบของเธอคือความเร็ว บอกเลยว่าเธอเเซ่บเฟี้ยวมากจริง ๆ

เเซ่บเบา ๆ

น่ารัก

เเละเธอมักจะลงภาพความสวยสดใสของเธอนั้นผ่านทางไอจีอยู่เรื่อย ๆอย่างไม่ขาดสาย เเละไม่ว่าเธอจะเเต่งลุคอะไรเธอก็น่ารักเเละสวยมากเลยทีเดียวคะ ส่วนเรื่องความรักของเธอ ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเธอได้เลิกคบกับหนุ่มกี้ สราวุธ เเล้ว

เก๋ ๆ

สวยอะ

เเละล่าสุดคะ สาวฝน เธอได้ลงภาพสวย ๆ ผ่านทางไอจี เธอมาในลุคที่งดงามตระการตามาก มาในลุคชุดไทย ซึ่งเธอได้สวมเป็นครั้งเเรก เห็นเเล้วเเฟน ๆเมนต์กันกระจายเลยจ้า เเต่จะสวยมากขนาดไหนว่าเเล้ว ตามไปชมภาพความสวยของเธอกันเลย

สวยทุกมุม

สะกดทุกสายตา

สวยสง่างาม

งดงาม

สวยมาก

ละมุนมาก