วันอาทิตย์, 17 มกราคม 2564

ชุดเล่นน้ำ ของนางเอกลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด

02 ม.ค. 2021
102

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยหน้าหวานอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยลูกครึ่งอย่าง เเพทริเซีย กู๊ด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่โดดเด่น มาก ๆ ในวงการบันเทิง

สวยมาก

 

น่ารัก

ซึ่งล่ า สุดเราจะพาทุกคนไปดู ชุดเล่นน้ำสุดสวย แซ่บของทางด้าน แพทริเซีย ที่เรียกได้ว่าทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายกันเลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

ดูดี

สดใส

แน่นอนว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน อย่าง เเพทริเซีย กู๊ด นักเเสดงสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ปัจจุบันอายุ 22 ปี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่นมากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย

ปังมาก

ว๊าว ๆ

และโดดเด่นของเธอ เรียกได้ว่าจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หลายเรื่องที่เธอเล่นดีตีบทเเตกมากๆ เรียกได้ว่านอกจากเเสดงเก่ง ยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการร้องเพลงอีกต่างหาก สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องจริงๆ เลยสำหรับเธอคนนี๊

สดใส

น่ารัก

และเเน่นอนว่าเรื่องหัวใจ ช่วงงนี๊ถึงแม้จะไม่ค่อยมีรูปคู่ แต่ก็ยังหวานกันอยู่ สำหรับทางด้านเเพทริเซีย และไฮโซโน๊ต วิเศษนั่นเอง และถ้าใครได้ติดตามไอจีส่วนตัวของแพทริเซีย จะเห็นโมเมนต์สุดน่ารัก ของเธอ และคุณแม่ที่ได้ควงคู่กันไปเที่ยวทะเล เรียกได้ว่า อบอุ่นมาก ๆ และทางด้าน แพทริเซีย ก็ไม่พลาดที่จะเสิร์ฟความแซ่บ กับชุดว่ายน้ำของเธอ ที่เรียกได้ว่า สวย เป๊ะ มาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

แว่บมาก

ว๊าว ๆ

สวย น่ารัก