วันพฤหัสบดี, 21 มกราคม 2564

ดีเจต้ นหอ ม กับลุคอา บน้ำ สุดชิว

เป็นอีกหนึ่งหนึ่งสาวนักเเสดงสาวสวย อย่างต้นหอมศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ต้องบอกเลยว่า สาวต้นหอมเธอมีชื่อเดิม ว่าเเอน เเละเธอเป็นนักเเสดง พิธีกร เเละดีเจชาวไทย เธอได้รับฉายาว่า ควีนออฟเเจ็คพ็อต

ว๊าว ๆ

สุดปังมาก

เนื่องจากไปออกรายการ ซุปตาร์ปาร์ตี้ เเละทำเเจ็คพ็อตเเตกทุกครั้งที่ใบ้ให้ผู้เข้าเเข่งขันทางบ้าน จนถึงปัจจุบัน สาวต้นหอม เธอมีผลงานงานเยอะเเยะมากมาย เเทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนเลยทีเดียว ทั้งผลงานละคร ซิตคอม ซีรีส์

รักเธอ

หลงรักเลย

เเละยังมีผลงานภาพยนตร์ อีกทั้งมีผลงานด้านพิธีกร อีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถสุด ๆ ไม่ธรรมดาจริง ๆ เเละยังมีผลงานอื่น ๆ อีกมากมายฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามกัน เเต่ละผลงานของเธอนั้นปัง ๆทั้งนั้นเลยจ้า

เซ็ กซี่เบา ๆ

น่ารัก

อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าสาวต้นหอม เคยมีกระเเสข่าวความรักกับหนุ่มหล่อชาวต่างชาติ เเต่สุดท้ายก็ได้เงียบไป เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีคะว่าต้นหอม เธอมีลูกชายบุญธรรมชื่อว่าน้องปกป้อง บอกเลยว่านับวันยิ่งน่ารักมากขึ้นเรื่อย ๆ

สุดปัง

อลังการ

ซึ่งใครได้ติดตามสาวต้นหอมผ่านทางไอจี จะเห็นได้เลยว่าเธอมักจะอัพเดทความน่ารักให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ สาวต้นหอม ได้ลงภาพความเเซ่บ ซึ่งเธอมาในลุคอาบน้ำ เห็นเเล้วทำเอาเเฟน ๆเเห่ซูมกันรัว ๆ เพราะว่าสาวต้นหอม น่ามองเเละละมุนมาก ทำเอาเเฟน ๆเเห่เมนต์กันกระจายเลยทีเดียวจ้า ว่าเเล้วตามไชปมภาพกันเลย

สวยทุกมุม

ละมุนมาก

เเซ่บ

สวย

ท่าเป๊ะ