ลุคสุดเก๋ ๆ ของ ให ม่ ดาวิก า

เป็นนางเอกสาวที่เป๊ะมาก ทั้งความสามารถเเละหุ่นสุดปัง สำหรับสวยใหม่ ดาวิกา เธอเป็นนักเเสดง นางเเบบ เเละนักธุรกิจ เธอได้เข้าวงการตั้งเเต่อสยุ 14 ปี เริ่มจากการถ่ายโฆษณาภาพนิ่งรถจักรยานยนตร์ยี่ห้อหนึ่ง
ของญี่ปุ่น

หุ่นปัง

รักจัง

จากนั้นได้ถ่ายเเบบ เดินเเบบเเละโฆษณามาเรื่อย ๆ จนอายุ 17 ได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 7 ผลงานเป็นางเอกเรื่องเเรก เเละรื่องที่ 2 คือเรื่อง เงากามเทพ กับ เหนือมนุษย์ เเต่ละครเรื่องกระเเสตอบรับดีมาก

ยิ้มสวย

หลงรักเลย

ส่วนผลงานภาพยนตร์ที่ออกฉายเรื่องเเรก คือเรื่องพี่มาก ซึ้งรับบทเป็นนางนาค เรื่องนี๊นับว่าประสบความสำเร็จทางด้านรายได้เป็นภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของประเทศ เเละมีผลงานอื่น ๆ อีกมากมายจนถึงปัจจุบัน

ชุดสีเเดง

วิวสวย

เเต่ละเรื่องปังสุด ๆ ส่วนเรื่องของความรัก เธอได้คบหาดูใจกับพระเอกหนุ่ ม สุดหล่ออย่างเต๋อ ฉันทวิชช์ เเละหนุ่มเต๋อ ก็เป็นนักเเสดงที่มากด้วยความสามารถมากเเสดงเรื่องไหนก็ปังทุกเรื่องเลยจ้า

เที่ยวกัน

ละมุน

เเละขอบอกเลยว่าทั้งคู่นับวันยิ่งหวานเพิ่มมากขึ้น เเละทั้งคู่มักจะมีภาพเเซ่บ ๆให้เเฟน ๆ ได้ชมกันอยู่เสมอ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวใหม่ ดาวิกา เธอมักจะมีลุคเก๋ ๆ เเซ่บ ๆ ให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอมาในลุคที่สวยเเซ่บเซ็ กซี่ขยี้ใจสุด ๆ เห็นเเล้วมีร้องว๊าวเลยทีเดียวเต่จะว๊าวมากขนาดไหนตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

รักเธอ

เเซ่บ เผ็ช ครบเครื่อง

ว๊าวมาก

สุดปัง

ตาสวย