ศรีริต้ า ควง สามี เที่ยวพักผ่อน

ถ้าพูดถึงสาวศรีริต้า เจนเซ่น ต้องบอกเลยว่าสาวริต้า เริ่มเข้าวงการตั้งเเต่อายุ 13 ปี โดยระหว่างไปเล่นไอซ์สเกตที่เวิลด์เทรด มีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายเเละให้ไปเเคสติ้งงานโฆษณา ได้ถ่ายโฆษณายาทำความสะอาดหน้าซีบรีม ชุดสนธยาไปไหน

บรรยากาศดี

สวยหล่อ

เเละเริ่มเล่นละครกันตนาเรื่องเเรก สะพานดาว ทางช่อง 7 จากนั้นเล่นละครกับบรอดคาซท์ เรื่อง น้ำใสใจจริงทางช่อง 3 เเละเซ็นสัญญาเป็นนักเเสดงในสังกัดบรอดคาซท์ ผลงานที่ผ่านมาได้เเก่ จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า ข้ามฟ้าเฉื่ อนคม

งดงาม

วิวสวย

อีกทั้งมีผลงานละครโทรทัศน์ ในฮ่องกงเรื่อง ข้ามฟ้าเฉือนคม หรือ Split Secondเเละมีผลงานภาพยนตร์อีกเยอะเเยะมากมาย เรียกได้ว่าเป้นสาวสวยที่เก่งมากจริง ๆ นอกจากผลงานละคร ผลงานภาพยนตร์เเล้ว เธอยังเป็นเมนเทอร์ เดอะเฟซไทยเเลนด์ ซีซั่น 4 หรือเดอะเฟซออลสตาร์

น่ารักอะ

สวยมากเเม่

นอกจากผลงานในวงการบันเทิงเเล้ว เธอยังมีธุระกิจส่วนตัวอีกด้วยละคะ อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า เธอได้เเต่งงานกับไฮโซกรณ์ เขาเป็นนักธุรกิจพันล้าน เเละทั้งคู่กำลังจะเป็นว่าที่คุณเเม่ คุณพ่อป้ายเเดง ทำเอาเเฟน ๆรอชมเบบี้เร็ว ๆเเล้วจ้า

เป๊ะ

เที่ยวกัน

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวริต้า ผ่านทางไอจี สาวริต้าเธอมักจะลงภาพความน่ารักสดใสของตัวอยู่ตลอด อย่างล่าสุดเลยคะเธอได้ลงภาพความน่ารักของเธอเเละสามี ขอบอกเลยว่าทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล เห้นภาพเเล้วเเม่แฮปปี้มาก เเละขอบอกเลยว่าทั้งว่าที่คุณพ่อคุณเเม่ป้ายเเดงเเซ่บทั้งคู่เลยจ้า ว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

สุดปัง

สะกดทุกสายตา

ว๊าว ๆ

เเซ่บมาก

มองตารู้ใจ

ละมุน