ชุดเที่ยวสุดเป๊ะ ของ ดิ ว อริส รา

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มากด้วยความสามารถในวงการบันเทิง สำหรับ สาวดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักแสดงชาวไทย สาวสวยที่เป๊ะมาก เเละยังมากด้วยฝีมือการเเสดงสุด ๆ

เที่ยวกัน

ชิว ๆ

สาวดิว อริสรา เธอเป็นบุตรสาวคนสุดท้องของครอบครัว มีพี่ชายทั้งหมด4คน มีบ้านเกิดอยู่จังหวัดสิงห์บุรี เเละถ้าพูดถึงการเข้าวงการบันเทิงของสาวดิว เธอเข้าวงการด้วยการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น

เก๋ ๆ

รักเธอ

เธอมีผลงานแจ้งเกิดคือละครชุด อุบั ติรักข้ามขอบฟ้า 2 ผลงานภาพยนตร์ครั้งแรก คือ After School วิ่งสู้ฝันสาวดิว อริสรา เป็นเพื่อนสนิทกับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี เคยออกซิงเกิ้ลภายใต้สังกัด Buzz Music ในชื่อวงชูก้า แอนด์ สไปซ์ ร่วมกับ จีน่า กะรัต รุ่นประพันธ์

สวยทุกมุมจ้า

น่ารักอะ

ออกอัลบัมแนวเพลงป็อปแดนซ์ Buzz Music 2nd โดยมีเพลงที่ขับร้องได้แก่เพลง กลัว และเพลง กิ๊กกั๊กเเละผลงานของเธอนั้นมีฝากให้เเฟน ๆได้ชมกันจนถึงปัจจุบัน เเต่ละผลงานการเเสดงของเธอนั้นปัง ๆทั้งนั้นสวยเเซ่บ เเละถ้าพูดถึงสาวดิว เธอเป็นสาวสวยเธอมักจะเเต่งตัวไม่ว่าลุคไหนเป๊ะมาก

สีผมเป๊ะ

สวยสุด ๆ

เเละยิ่งเป็นชุดว่ายน้ำด้วยเเล้วละก็สะกดทุกสายตาเลย ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวดิว ผ่านทางไอจีเธอมักจะลงภาพความสวยให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างลุคล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ไปเที่ยวพักผ่อน เเละเธอมาในลุคชุดที่สวยสะกดทุกสายตามาก อวดเเผ่นหลังที่ขาวเนียนสวย เห้นเเล้วทำเอาหนุ่ม ๆมีใจสั่นเเน่นอน เเต่จะปังมากขนาดไหนตามไปชมภาพกันเลย

ซูมกันรัว ๆ

ผิ วสวยมาก

เเซ่บมาก

ท่าเป๊ะ

ยิ้มสวย

สุดปัง