ชุดเที่ยวทะเลของนางเอกสาว เพลงขวัญ นัตยา

03 ม.ค. 2021
143

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยจริง ๆ สำหรับทางด้านนักเเสดง นางแบบสาวสวยมากความสามารถ ที่มีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวและโดดเด่นสุด ๆ สำหรับทางด้านสาว เพลงขวัญ  เดอะเฟซไทยแลนด์นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวมีความสามารถที่โดดเด่นมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงคุณภาพในวงการบันเทิงจริง ๆ

สวยมาก

น่ารัก

และล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล พร้อมลงภาพอวดหุ่นสุดแซ่บ ที่ต้องบอกเลยว่า น้อยคนนักจะได้เห็น จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

สดใส

ดูดี

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ อีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านนักเเสดงนางแบบสาว อย่าง เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน  หรือเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านเพลงขวัญ เดอะเฟซไทยแลนด์นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเธอแจ้งเกิดเเละมีชื่อเสียงมาจากการลงเเข่งขันรายการเฟ้นหานางแบบ นักเเสดง ชื่อดังของเมืองไทย นั่นก็คือรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 3 นั่นเอง ซึ่งถึงแม้ว่าเส้นทางในวงการมันจะไม่ได้ง่ายหนัก แต่ เธอก็ได้พิสูจน์ ให้หลาย ๆ คนเห็นแล้ว ว่าเธอเป็นคนที่เก่ง และมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิง ซึ่งเจ้าตัวก็ถือว่าได้รับโอกาสมากมายในวงการและยังมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้ในหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านโทรทัศน์

 

มีเสน่ห์

หลงรัก

ดอกแก้วกาหลง เรือนเบญจพิษ วิมานจอเงิน อสรพิษ ห้องสุดท้ายหมายเลข6 และยังมีผลงานทางด้าน ซิทคอม ซีรีย์ และ เล่นมิวสิควิดีโอ เรียกได้ว่า เป๊ะปัง และเก่งมาก ๆ เล่นดีตีบทเเตก เรียกได้ว่าอินเนอร์มาเต็ม จนทำเอาเเฟน ๆ ละครอินตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าเธอยิ่งนับวัน ยิ่งดูเเลตัวเอง

ว๊าว ๆ

สดใส

 

ซึ่งล่าสุด  ถ้าใครได้ติดตามไอจีของเธอ จะเห็นว่าเจ้าตัวได้ลงภาพ สุดแซ่บ ที่ใส่ชุดว่ายน้ำนั่งถ่ายรูปบนโขดหิน ที่เรียกได้ว่า นาน ๆ ทีจะได้เห็นอะไรแบบนี้ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้กันเลยคะ

แซ่บมาก

สวย

 

เป๊ะจริง ๆ