วันเสาร์, 23 มกราคม 2564

ความสดใสของน้องเป่าเป้ย์ และน้องเป่าเปา

03 ม.ค. 2021
139

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดง พิธีกรสาว มากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซึ่งปัจจุบันก็ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคุณแม่ลูกสองอย่างเต็มตัวแล้ว นั่นเอง

อบอุ่น

น่ารักมาก

และ ถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นว่า นี่เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีโมเมนต์น่ารัก ๆ ด้วยกันออกมาให้เห็นตลอด เรียกได้ว่าน่ารัก สุด ๆ ซึ่งล่าสุด ทางด้านสาว กุ๊บกิ๊บ เธอก็ได้โพสต์ภาพ โมเมนต์สุดอบอุ่น ที่ น้องเป่าเปาทำกับ น้องสาว จะเป็นอย่างไร เราไปดูภาพกันเลยคะ

เอ็นดู

หลงรัก

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการพิธีกร เพราะเรียกได้ว่าเธอเก่งจริงๆ สำหรับทางด้าน กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  สาวสวยสุดน่ารักที่มากความสามารถมาก ๆ ในวงการบันเทิงไทย เพราะนอกจากเธอจะเป็นพิธีกรแล้ว เธอยังมีผลงานในด้านการแสดงอีกมากมายหลายเรื่องนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์หลายเรื่องมาก ๆ ที่เรียกได้ว่าเล่นดี ตีบทเเตกสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เงารักลวงใจ ทองเนื้อเก้า ลิขิตรักข้ามดวงดาว และอีสาวอันตราย นอกจากนี๊เธอยังมีผลงานทางด้านอื่น ๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นซิทคอม หนังสั้น มิวสิควิดีโอ พิธีกรรายการ บอกเลยว่าทั้งสวย และเก่งสุด ๆ

ว๊าว ๆ

สาวน้อย

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเขาจะเห็นว่าแฮปปี้มาก ๆ หลังจากที่เจ้าตัวสละโสดแต่งงานกับเเฟนหนุ่ม สำหรับทางด้าน บี้ เคพีเอ็น หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาหลายปี นั่นเอง เเละปัจจุบันทั้งคู่ก็ได้มีลูกด้วยกันสองคน สำหรับ ลูกสาวคนแรก น้องเป่าเปา และลูกอีกหนึ่งคนที่พึ่งคลอด ไปหมาด ๆ อย่าง น้อง เป่าเป้ย์ นั่นเอง

น่ารักมาก

หลงรัก

เรียกได้ว่างานนี๊ ทางด้าน กุ๊บกิ๊บ ก็ได้ควงสามี ลูก ๆ และครอบครัว ไปเที่ยวพักผ่อนที่ภูเก็ต นั่นเอง เรียกได้ว่า มีภาพครอบครัวน่ารัก ๆ ออกมาให้ดูตลอด อย่างล่าสุด กุ๊บกิ๊บ  ก็ได้เผยภาพโมเมนต์สุดประทับใจ ระหว่าง เป่าเปา กับ เป่าเปย์ เรียกได้ว่า กอด หอม ดูแลอย่างดี เป็นภาพที่อบอุ่นมาก ๆ นั่นเอง จะเป็นอย่างไร เราไปดูภาพน่ารัก ๆ กันเลยคะ

เอ็นดู

อบอุ่น

น่ารัก ๆ