วันอังคาร, 19 มกราคม 2564

ซี โพสต์พึ่งจะเคยเห็น เอมี่ โกรธ

จะพามาดูเรื่องราวของ ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา GSM 1800 เมื่อสมัยเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ชั้นปีที่ 3 มีโมเดลลิ่งมาติดต่อ จากนั้นก็มีงานแสดงละครเรื่องแรกคือ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย โดยการชักนำของ ศรัณยู วงษ์กระจ่าง รับบทเป็นเพื่อนพระเอก

หวานเก่ง

น่ารัก

สำหรับผลงานละครที่สร้างชื่อเสียงคือเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก จากนั้นได้แสดงเรื่อง อุ่นไอรัก หลังคาแดง ต่อมาได้รับบทนำในละคร รักสุดขั้ว และผลงานละครอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น แม่คุณ..ทูนหัว เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง เพลงดินกลิ่นดาว คมแฝก รักติดลบ ปิ่นมุก สวรรค์สร้าง โบ๊เบ๊ รุกฆาต ลิลลี่สีกุหลาบ ฯลฯ

แซ่บ

สวย

นอกจากนี้เขายังเคยแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง มีอาการ ของ นิ้ง-เปี่ยมปีติ หัถกิจโกศล สังกัดค่าย อาร์.เอส. และยังเป็นดีเจ คลื่น 93.5 EFM อีกด้วย

น่ารัก

ยิ้มหวาน

อย่างที่หลายคนทราบเขาแต่งงานกับนักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ช่วงหนึ่งสาวเอมมี่บอกว่าไม่ขอมีลูก แต่พอเห็นหลานๆ แล้วหลงรักไม่ไหว ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนผลิตเบบี๋ นั่นเอง รอลุ้นกันต่อไปค่ะว่าจะติดหรือเปล่า

หล่อเลย

ดูดีมาก

และล่าสุดนี้ ซี ลงคลิปที่เอมี่ โกรธ เพราะเอารูปของเธอไปลงไอจีก่อน เลยงอล ซึ่งซีเองยังบอกว่าอีกว่าไม่เคยเห็นอาการนี้มาก่อน เอ๊ะ หรือแม่ท้องแล้วฮอโมนเปลี่ยนรึเปล่าน่าา อิอิ เอาเป็นว่าเราตามไปชมภาพคลิปกันเลยจ้า

หวานเก่ง

สวีท

ชุดคู่ก็มา

น่ารัก

ร้องไห้จ้า

งอลจริงจัง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Siwat Chotchaicharin (@siwat_c)