เนสกาแฟ มาพร้อมความสวยที่ต้องพูดถึง

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของนักร้องสาวอีสานอย่าง เนสกาแฟ ศรีนคร หรือที่หลายคนเรียกกันว่า กำนันเนส นั่นเองค่าาาา เธอเป็นนักร้องที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง แต่เพลงของเธอที่ออกมาในทุกบทเพลงนั้นเกิด จากฝีมือตัวเองล้วนๆ แนวเดียงกับ น้องอาม ชุติมา เลยละค่าาา

รอยสักสวย

รถใหม่

เนส เคยเล่าให้ฟังผ่ายรายการดังว่า เธอเริ่มต้นการร้องเพลง มาจากการแต่งกลอน เพระาเธอชอบแต่งกลอนแข่งทักษะต่างๆ เกิ ด จากการแต่งกลอน แล้วไม่เข้ารอบ ทำให้เธอผิดหวังในฝีมือของตัวเอง และได้รับคำแนะนำดีๆ จากคุณพ่อทุกอย่าง

เท่ๆ

หุ่นดี

และผลงานเพลงแรกที่เธอแต่งก็คือ ฮักส่ำได๋อ้ายกะถิ่ม เป็นเพลงที่เนสร้อง ให้พี่ชายเล่นกีต้าร์ ลงเฟสบุ๊คของตัวเอง มีคนเข้ามาทักว่าให้ลงยูทูบ แต่ไม่น่าเขื่อว่าจะสร้างยอดวิวให้กับเธอถึง 50 ล้านวิวเลยละค่า และมีผลงานจนถึงทุกวันนี้อย่างไม่ขาดสาย

สวย

น่ารัก

เนส นั้นเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองที่สูงมาก กล้าแสดงออก นอกจากจะร้องเพลงแล้ว ยังมีรีวิว ขายสินค้ากันอีกค่ะ และมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเธออีกด้วย เเห็นเธอทำงานหนักมากขนาดนี้ แถมยังซื้อบ้านให้พ่อแม่อยู่ถึง 2 หลัง เป็นสาวที่เก่งและน่าชื่นชมมาก ๆ

ร้องเพลงเก่ง

ขาวมาก

ถ้าถามถึงเรื่องความสวยนี่ไม่ต้องพูดถึง ดูดีไม่ใช่เล่น วันนี้เราจะพามาดูความสวยของสาวเนสกันค่ะ ที่ต้องบอกว่า แปลกตามาก ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว ขนาดส่งไปให้แม่ดู แม่ยังถามว่าใครเลยจ้า เอาเป็นว่าจะสวยแค่ไหนตามไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ชุดสวย

น่ารัก

สวยมาก