วันอังคาร, 19 มกราคม 2564

ก้อย รัชวิน หลังควง ตูน ปล่อ ยกบ

จะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ เธอมีผลงานทางด้านการแสดงภาพยนต์สร้างชื่อเสียงเรื่อง รัก สาม เศร้า ยังเป็นที่รู้จักในเรื่อง บ้านนี้มีรัก อีกด้วยละค่าาา ทางด้านผลงานการโฆษณา ก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน มีมากมายหลายตัวเลยทีเดียว

น่ารัก

กราบจ้า

ไหนยังจะเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงอีกละค่าา และเธอก๋มีผลงานละครออกมาเรื่อยๆ อย่า งไม่ขาดสายให้คนดูได้ชื่นชมกัน เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มากความสามารถจริงๆ อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ก้อย มีหนุ่มหวานใจอย่าง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม ตูน บอดี้แสลม

วันแต่ง

จับมือไปด้วยกัน

เขาเป็นนักร้องนำและนักแต่งเพลงของวงบอดี้สแลม อีกทั้งยังมีศักดิ์เป็นหลานของแอ๊ด คาราบาว และเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ตั๊ก บงกช อีกด้วย ตูน เริ่มเล่นดนตรีจากการเป็นสมาชิกวงละอ่อน และอยู่กับ ค่ายเพลง มิวสิค บั๊กส์และเพื่อนอีก 2 คน ก็ได้ก่อตั้งวงใหม่ขึ้นมา บอดี้แสลม

สวีทหวาน

รักๆ

ต้องบอกว่า ตูนนั้นเป็นนักร้องระดับต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ที่มีแฟนคลับติดตามมากที่สุด อย่างที่ทราบค่ะ เมื่อวันที่ 28 พ.ย ที่ผ่านมา และอย่างที่ทราบก่อนหน้านี้ก้อย ตูน ได้พากันไปปล่อยกบลงแม่้ำ

ชอบอ่ะ

ร้องเพลงเก่ง

ซึ่งเกิดเรื่องราวดราม่า มากมายจนล่าสุดนี้ก้อย ได้ออกมายืนยันแล้วว่าที่จริง เป็นยังไงกันบ้างเราตามไปอ่านโพสต์กันเลยดีกว่าค่ะ

อ้อนมาก

น่ารัก

โพสต์

คลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong)

.