วันอาทิตย์, 17 มกราคม 2564

นักแสดงชื่อดัง คริส หอวัง กับภาพชวนมอง

04 ม.ค. 2021
62

เเน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอสำหรับสาวสวย สุดเเซ่บ มากความสามารถอย่างคริส หอวัง นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลายๆคนคงคุ้นหน้าเป็นอย่างดี กับ เมนเทอร์  นั่นเอง ซึ่งถือว่านอกจากงานเเสดง งานเดินแบบเธอก็ปังสุด ๆ

สวยมาก

 

หลงรัก

ซึ่งล่าสุด เรียกได้ว่า สวย แซ่บมาก ๆ สำหรับชุดว่ายน้ำของเธอ บอกเลยว่า เซ้ กซี่สุด ๆ จะเป็นอย่างไร เราไปดูภาพของเธอกันเลยคะ

สวยมาก

 

ว๊าว ๆ

เรียกได้ว่านอกจากเป็นนักเเสดงฝีมือดีแล้ว เธอยังมีเสียงร้องที่ไพเราสุด ๆ สำหรับทางด้าน สาวสวย อย่าง คริส หอวัง  นักร้องนักเเสดงสาวสวย ที่เก่งมาก ๆ อีกคนในวงการบันเทิงไทย เรียกได้ว่าเธอมีความสามารถที่โดดเด่นมากมายจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หลายเรื่องที่เธอเล่นดีตีบทเเตกมากๆ และยังมีผลงานทางด้าน ภาพยนต์ ถ่ายมิวสิควิดีโอ ถ่ายแบบโฆษณา พิธีกรรายการ งานพากย์เสียง ซีรีย์ ซิทคอม และเรียกได้ว่านอกจากเเสดงเก่ง ยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการร้องเพลงอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบละคร เพลงประกอบภาพยนต์ ผลงานอัลบั้นเดี่ยว อัลบั้มรวม บอกเลยว่า สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องจริงๆ เลยสำหรับเธอคนนี๊

สวยมาก

ดูดีมาก ๆ

ซึ่งแน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามเธอ จะเห็นว่าเธอเป็นหนึ่งในเมนเทอร์รายการเฟ้นหานางงาม นางแบบชื่อดัง อย่างรายการเดอะเฟซไทยเเลนด์ ซึ่งเธอก็ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ต่าง ๆ ให้ลูก ๆ ของเธอ จนเก่งประมีฝีมือ

หลงรัก

ว๊าว ๆ

และถ้าใครได้ติดตามไอจี ส่วนตัวของเธอ จะเห็นว่าล่าสุดเธอได้ลงภาพ  ใส่ชุดว่ายน้ำสุดสวย เซ็ กซี่ เรียกได้ว่า ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายกันเลยทีเดียว   จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพของเธอกันเลยคะ

เป๊ะมาก

 

แซ่บ

เซ็ กซี่จริง ๆ