วันพฤหัสบดี, 21 มกราคม 2564

ลุคใหม่สุดสวย ของ หนูรัตน์ ธิดาพร

04 ม.ค. 2021
82

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านเน็ตไอดอลสาวมากความสามารถอย่างหนูรัตน์ ธิดาพร ชาวคูเวียง ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่เก่งในด้านการเเสดง และยังมีความสามารถในด้านการร้องลิเกอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวที่สู้ชีวิตเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะทำงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขายของ งานเเสดง ลิเก รับงานรีวิวต่าง ๆ เก่งจริง ๆ

สวยมาก

น่ารัก

ซึ่งล่าสุดถือว่าเป็นกระเเส อย่างมาก กับการแต่งตัวแต่ละลุคสุดปัง ที่หลาย ๆ คนจ้างให้เธอ ไปอวยพรวันเกิดให้ อย่างลุคล่าสุด เรียกได้ว่า สวย เป๊ะ แหวกแนวมาก ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลย

ว๊าว ๆ

ดูดี

เรียกได้เลยว่าในโลกโซเชียลไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับเน็ตไอดอลสาวสวยมากความสามารถอย่าง หนูรัตน์ ธิดาพร ชาวคูเวียงนั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นสาวที่สู้ชีวิตเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวโด่งดังมาจากการทำคลิปน่ารัก ๆ ลงในโซเชียล ซึ่งเป็นคลิปที่เจ้าตัวเเสดงละคร

หลงรัก

สวยจริง ๆ

 

โดยเล่นเป็นตัวละครในเรื่องคนเดียวเก่งมาก ๆ เเละเธอยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นคำพูด ภาษาที่ใช้พูด รวมทั้งความน่ารักจากนิสัยของเธอ เรียกได้ว่าน่ารักมาก ๆ เธอโด่งดังและมีคนพูดถึงมาก ๆ ในโลกโซเชียล เเละยังมีคนติดตามมากมายหลายเเสนคน ต้องบอกเลยว่าสุดยอดจริง ๆ นอกจากนี้เธอยังมีงานอื่นที่ทำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานขายเสื้อ ที่เป็นรูปเธอเอง และยังมีงานรีวิวสินค้าอีกมากมาย เรียกได้ว่าเก่งจริง ๆ สำหรับสาวสวยสู้ชีวิตคนนี้

น่ารักมาก

งดงาม

และเรียกได้ว่าเธอสวย วันสวยคืนจริง ๆ หลังจากที่เจ้าตัวได้ไปทำศัลยกรร ม จมูกมา บอกเลยว่าปัจจุบันนั้นเข้าที่เเล้ว สวย มีเสน่ห์ขึ้นสุด ทำเอาเเฟนคลับหลาย ๆ ถึงขั้นร้องว๊าวกันเลยทีเดียว กับลุคการแต่งตัวสุดสวย ของหนูรัตน์ ที่เธอรับงาน อวยพรวันเกิดให้กับแฟนคลับ เรียกได้ว่าแต่ละลุคนั้นสวยมาก ๆ อย่างล่าสุด บอกเลยว่า สวย ดูดี เป๊ะมาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

สวย

ว๊าว ๆ

 

ปังมาก