วันพฤหัสบดี, 21 มกราคม 2564

ส่อ งมื้อเช้าบนที่นอน ของ ดีเจบุ๊ คโก๊ะ

ถ้าพูดถึงดีเจที่มากด้วยความสามารถคนหนึ่งในวงการบันเทิง สำหรับ ดีเจบุ๊กโกะ ต้องบอกเลยว่า เขาเป็นนักเเสดง พิธีกร เเละดีเจ ตัวท๊อป ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ดีเจบุ๊กโกะ ต้องบอกเลยว่าดีเจบุ๊คโก๊ะ นั้นเป็นนักแสดง

ยิ้มเบา ๆ

น่าทาน

เเละยังเป็นผู้ดำเนินรายการวิทยุเเละพิธีกรชาวไทย เรียกได้ว่าผลงานละครของดีเจบุ๊คโกะก็มีมากมายฝากไว้ให้เเฟน ๆ ได้ชมกันเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริง ๆคนนี้ เเต่ถ้าพูดถึงเรื่องความสวยดีเจบุ๊คโกะก็ไม่เป็นสองรองใคร

ท่าเป๊ะ

เท่ ๆ

เรียกได้ว่าสวยกันทั้งบ้าน ซึ่งก่อนหน้าดีเจบุ๊คโกะ ก็ได้พาคุณเเม่ไปศัลยกรร มที่เกาหลีเป็นครั้งเเรกหลังจากที่ทำมาบอกเลยว่าสวยมาก เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปอย่างกับคนละคนเลยละคะ เเละดีเจบุ๊กโก๊ะ ก็เป็นอีกคนที่ว๊าวมากในเรื่องของการทำศัลยกรร ม

เเซ่บ

ทำงานกัน

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามดีเจบุ๊กโก๊ะผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่าเขามักจะลงภาพเก๋ ๆ ให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เสมอ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ ดีเจบุ๊คโกะแต่งตัวเป็น ซินดี้ อเล็กซานดร้า แฮงกี่ นางสาวเชียงใหม่ปี 2563 สวยมากทำให้เธอคว้ามงกุฎนางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ 2564 มาได้สำเร็จนั้นเองจ้า

สวยทุกมุม

เก๋

เเละอย่างล่าสุดนี้เลยคะ เขาได้ลงภาพความปังของตัวเองมาพร้อมมื้อเช้าบนที่นอนเห็นเเล้วถึงร้องว๊าวเลยทีเดียว เพราะว่าสวยหรูดูเเพง เเต่จะว๊าวมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพสวย ๆของเธอพร้อม ๆกันเลย

รักเธอ

มาเต็ม

สวย

มงลงเเล้วจ้า

ชุดสวย ๆ