วันอาทิตย์, 17 มกราคม 2564

วันพักผ่อน ของ สาวเม ย์ พิชญ์นา ฏ

สำหรับ เมย์ พิชญ์นาฏ ต้องบอกเลยว่าสาวเมย์ พิชญ์นาฏ เธอเป็นสาวสวยที่เก่งมากในทุก ๆ เรื่องในวงการบันเทิง เธอเป็นนางเเบบ เเละนักเเสดงที่มีชื่อเสียงมาก เเละยังได้รับฮายา ว่าซูฉีเมืองไทย จากนั้นสาวสวยของเราเธอเริ่มมีผลงานการเเสดง

เป๊ะมาก

เเซ่บ

เเละเรื่องที่ได้เล่นคือสะใภ้เจ้า รับบทเป็นคุณหญิงก้อย ในปี 2545 จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ เข้ามารัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร ผลงานภาพยนตร์ ผลงานมิวสิกวิดีโอ เเละอื่น ๆอีกมากมาย เรียกได้ว่ามีฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องอย่างไม่ขาดสายเลยละคะ

สวยทุกมุม

ปังมาก

นอกจากจะมีผลงานทางด้านการเเสดงเเล้ว สาวเมย์ของเราเธอยังมี ธุรกิจส่วนตัว นั้นคือร้านอาหารเกาหลี The Red Sun นั้นเอง ส่วนเรื่องของความรักอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า เธอกำลังคบหาดูใจกับหนุ่มหล่ออย่างไฮโซบิ๊ก

สวยหล่อ

น่ารักจัง

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีประเด็นดราม่าเล็กน้อยเเต่ทั้งคู่ก็ผ่านมันมาได้เเละต้องบอกเลยว่าหนุ่มบิ๊ก เขาเป็นหนุ่มนักธุรกิจ เขาเป็นถึงกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีออโต้ฮาวส์ จำกัด หรือเดิมก็คือ บริษัท เบนช์ ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เป็นตัวเเทยจำหน่ายรถยนตร์

ชิว ๆ

สวย

ปัจจุบันมีการนำเข้ารถยนตร์หรูหราหลากหลายยี่ห้อ กันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวเมย์ ขอบอกเลยว่าเธอมักจะอัพเดทความเคลื่อนไหวให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อยา่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ไปเที่ยวพักผ่อน มาพร้อมภาพสุดฟิน เพราะว่าเธอได้อาบน้ำในอ่างทามกลางธรรมชาติ ทำเอาเเฟน ๆเห็นเเล้วมีร้องว๊าวเลยจ้า

สวีทหวาน

ว๊าว ๆ

ฟินมากบรรยากาศดี

ละมุน

เเซ่บ

สดใส