วันจันทร์, 18 มกราคม 2564

น่ารักมาก พี่เอ ศุภชั ย กับ สาวอั้ ม พัชราภ า

ถ้าพูดถึงนักปั้นมือทองที่ปังที่สุดในวงการบันเทิง สำหรับ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ต้องบอกเลยว่า พี่เอ เขาทำงานคนเบื้องหลังวงการบันเทิง เป็นผู้จัดการนักแสดงชาวไทย ศุภชัยเติบโตมาในสังคมชนบทที่อำเภอพรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช

พี่เอ

ปังมาก

ปัจจุบันเป็นผู้จัดการของนักแสดงที่มีชื่อเสียงแถวหน้าของประเทศไทย อาทิ เช่น พัชราภา ไชยเชื้อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ณเดชน์ คูกิมิยะ มาริโอ้ เมาเร่อ ศุกลวัฒน์ คณารศ เป็นต้น

หลงรักเลย

มาเต็ม

เเต่ละคนที่ พี่เอ ปั้นนั้นตัวท๊อปของวงการทั้งนั้น เเละทุกคนก็มีผลงานฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ เเละปัจจุบันก็เป็นนักปั้นมือทองของเมืองไทยนั้นเองจ้า เเละขอบอกเลยว่าเขาก้เป้นอีกหนึ่งคนที่มากด้วยความสามารถสุด ๆ

อลังการ

เที่ยวกัน

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามพี่เอ ผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่าเขามักจะลงภาพความสวยเเซ่บ ลุคเก๋ ๆ สไตล์พี่เอ ฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ เเละขอบอกเลยว่าภาพขอพี่เอ เเต่ละภาพนั้นสวยเป๊ะปังทุกรูปเลยจ้า

สะกดทุกสายตา

สวย

เเต่วันนี้ทางเราขอนำภาพเเละคลิ ปความน่ารักของพี่เอ กับสาวอั้ม พัชราภา มาให้เเฟน ๆได้ชมกันขอบอกเลยว่าทั้งคู่เจอกันที่ไร มีความน่ารักมาให้เเฟน ๆได้ชมกันเสมอ เเละล่าสุดพี่เอ ได้เอาของขวัญปีใหม่ มาให้อั้ม เเต่จะเป็นอะไรเเละน่ารักมากขนาดไหนตามไปชมคลิ ปกันเลย

ว๊าว ๆ

รักเลย

สวยทั้งคู่

ว๊าว ๆ

น่ารัก

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย A Suppachai Srivijit (@a_supachai1)