วันพฤหัสบดี, 21 มกราคม 2564

บ้านที่เขาใหญ่ หนิ ง ปณิตา

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ ปณิตา ธรรมวัฒนะ หรือ หนิง ปณิตา นั่นเองค่า เธอสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยเริ่มจากการถ่ายโฆษณาและเดินแบบ จนเจ้าตัวเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 3 ก็มีโอกาสได้เซ็นสัญญากับช่อง 7

สวย

อ้อนแม่แปบ

และเริ่มตัดสินใจรับงานด้านการแสดงช่วงใกล้ ๆ เรียนจบ และมีผลงานละครกับช่อง 7 มาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย หนิง นั้นดังมาได้จากบทนางร้ายหลายๆ เรื่อง ต้องบอกว่าแม่เล่นได้อินมาก ทำคนดูชื่นชอบ ส่วนตัวหนิงดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่อารมณ์ร้อน

สวย

น่ารักๆ

แต่เธอก็ดีขึ้นมากถ้าเทียบกับเมื่อก่อน ตัวเธอเองก็รู้ว่เป็นคนร้อน แม่อาจจะดูแรงๆ แต่เป็นคนที่มีจิตใจดีอย่างมาก ปัจจุบันนั้น หนิง ไม่ได้มีผลงานละครแล้ว แต่ผันตัวเองมาทำเบื้องหลังแทน เป็นผู้สร้าง และกำกับละคร แล้วจ้า ฝีมือของเธอในการแสดงก็ไม่น้อยหน้าใคร มาถึงฝีมือผู้จัดอีกก็ไม่น้อยไปกว่าใครเลย

ครอบครัว

ยิ้มหวานของแม่

สำหรับชีวิตส่วนตัว หนิง ปณิตา สมรสกับ จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เจ้าของตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่ ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือน้องณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ หลายคนคงทราบก่อน หนิง นั้น ผันตัวจากนักแสดงมาเป็นผู้จัดละครอย่างเต็มตัวที่ตอนนี้เธอได้ปั้น มุกดา กับเข้ม อย่างเต็มที่เพราะละครของเธอนั้นกระแสตอบกลับดีมากเกินคาด

บรรยากาศดี

ลานกว้างมาก

วันนี้เราจะพามาชมบรรยากาศบ้านพักของ หนิง ที่เขาใหญ่ บอกได้คำเดียวว่าน่าอยู่มาก เอาเป็นว่าจะน่าอยู่แค่ไหนเราตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

วิวดีมากแม่

น่าอยู่มาก

อากาศดี

น่ารัก