วันอาทิตย์, 17 มกราคม 2564

เอ็มมี่ อมลวรรณ หลังร่วมเฟรมกับครอบครัว เสก โลโซ

จะพามาดูเรื่องราวของ เอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ เป็นที่รู้จักกันจากการเข้าประกวด แม็ก ซิม 2012 ในวัย 26 ปี และความแ ซ่ บ ของเธอก็พาให้ผ่านเข้ารอบไป 10 คนสุดท้าย ถึงแม้ว่าไม่ได้ตำแหน่งแต่กการประดกวดในครั้งนั้นเป็นบรรไดให้เธอเริ่มเข้ามาอยู่ในเส้นทางวงการบันเทิง

เป๊ะ

หุ่นดี

จึงทำให้เธอเป็นที่ถูกเรียกว่า เอ็มมี่ แ ม็ ก ซิม มาตลอด พร้อมทั้งรับงานแสดง ถ่ายแบบ งานอีเว้นส์ ในช่วง 2556 เธอเป็นข่าวโด่งดังอีกครั้ง เมื่ออดีตนักร้องวงไจแอนท์ ฮาเวิร์ด หวัง ซึ่งอดีตคนรักของเธอ ได้ปีนเข้าบ้านเอ็มมมี่ ทำเอาตกอก ตกใจถึงขึ้นขึ้นโรงขึ้นศาล

สวยมาก

หุ่นดี

อีกหนึ่งเดือนถัดมา เอมมี่ อมลวรรณ มาเป็นประเด็นอีกรอบ เมื่อหอบหลักฐานเข้าแจ้งความว่าถูกนายแบบคนดัง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม โพสต์ ด่ า และเหน็บแนมในอินสตาแกรม หลังจากนั้นมีเธอมีข่าวให้พูดถึงอยู่เรื่อยๆ อย่างที่ทราบดี เอ็มมี่ มีครอบครัวมาก่อนมีลูกถึง 2 คนหญิงและชายทุกวันนี้เธอทำงานตัวเป็นเกลียวเพื่อที่จะเลี้ยงลูกและครอบครัว

ปัง

น่ารัก

และช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงเปิดเทอมลูก ๆ เอ็มมี่ ออกมาโพสต์บอกว่าค่าใช้จ่ายแต่ละวันเยอะมาก ตัดพ้อชีวิตสาระพัดอย่าง แต่เธอก็สู้จนตัวเองนั้นผ่านอะไรหลายๆ อย่างมาได้ด้วยดี อย่างที่ทราบค่ะตอนนี้เธอนั้นได้ท้องลูกคนที่ 3 แล้ว แต่ไม่ได้รู้ว่าพ่อของลูกือใครเพราะเอ็มมี่ ยังไม่เปิดตัว

เยอะมาก

ปัง

แต่จู่ๆ เอ็มมี่ ลงภาพกับครอบครัวกับเสก โลโว ทำหลายคนตกใจอย่างมากว่า เป็นอะไรกัน แต่ล่าสุดเธอได้ออกมาพูดชัดเจนแล้วจ้าว่า เคลียร์ชัด รูปกับครอบครัวพี่เสก โลโซ โดยในคลิปนี้ เอ็มมี่ ได้ชี้แจงว่า เธอมารู้จักและใกล้ชิดกับครอบครัวโลโซเพียงเพราะว่าเธอได้รับการติดต่อให้มาทำงานเป็นผู้จัดการของหนุ่มเสือ ขณะที่ตอนแรกเธอได้ปฏิเสธไป ด้วยความไม่มั่นใจ

สวย

ถ่ายรูปด้วยกัน

แต่หลังจากที่สามารถส่งงานให้เสือได้ 3-4 งาน แถมเสือได้ไปแคสติ้งละครเป็นถึงพระรองได้ จึงกลับมาคิดใหม่ว่าควรทำหน้าที่นี้ต่อไป หวังว่าหลายคนจะไม่เข้าใจในตัวเสือผิดอีก พร้อมกับวอนขอกำลังใจจากชาวเน็ตอีกด้วย