วันอาทิตย์, 17 มกราคม 2564

ความสำเร็จของไอดอลสาว

จะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของ นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ หลานสาวดาราคนสวยอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ที่ตอนนี๊กำลังศึกษาอยู่ระดั บปริญญาตรี อการค้าไทย ที่คณะบริหาร สาขาการจัดการ เธอเคยประกวดMiss Pretty Lens เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ตอนอายุ 14 ปี

เที่ยวเก่ง

สวยคู่

และได้เล่นซีรีส์ 7 Day Love เพราะรักไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ช่อง 15 Plus Channel ทาง Youtube ไม่พอเพียงแค่นั้นยังมีการถ่ายแบบต่างๆ อีกด้วยละค่า นาฟ เป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังจากที่เกิ ด เรื่องราวของแพท จนต้องทำให้เป็นข่าวดัง เธอเป็นหลานสาวที่รัก น่ามาก คอยช่วยเหลือทุกเรื่อง

น้า หลาน

สวย

หลังจากนั้น มาเลยทำให้ยอดในอิสตราแกรม เฟชบุ๊ก ของน้องนาฟ เพิ่มขึ้นเยอะมาก ในพริบตา ทำให้กลายเป็นเน็ตไอดอลของใครหลายคนไปแล้วละค่าา ซึ่งเธอก็เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์อย่างหนาแน่น  นาฟ เป็นหลานเก่ง และน่ารักมากๆ ของแพท

ยิ้มหวาน

น่ารัก

เพราะตั้งแต่แพท มีลูกชายอย่างน้อง เรชซิ่ง เธอก็ช่วย แพท ดูแลหลานตลอด หากใครได้ติดตามเรื่องราวของเธออย่างใกล้ชิดจะเห็นได้ว่า นาฟ ทำสวยมาเยอะมาก และหุ่นของเธอก็เปลี่ยนไป อย่างเห็นได้ชัด ถามถึงเรื่องหัวใจกันบ้างดีกว่า นาฟ ดูเหมือนว่าพักหลังๆ เธอไม่ค่อยจะลงภาพคู่กับแฟนหนุ่มสักเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าจะยังไง

เธอทำได้

เธอเก่ง

แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดตอนนี้ก็คือ นาฟ เรียนจบแล้วจ้า เธอบอกว่าเคยรับปากพี่แพท เอาไว้จะเรียนให้จบภายใน 3 ปีครึ่ง สุดท้ายเธอก็ทำได้ ยินดีกับ นาฟ ด้วยนะค่าาา

สวย

ยินดีด้วยน่าา