วันอาทิตย์, 17 มกราคม 2564

ความเก่งของสาวน้อย น้องอินเตอร์ รุ่งรดา

05 ม.ค. 2021
81

ถือว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับดาราเด็ กสาวสวยมากความสามารถ ที่ต้องอกเลยว่า น้องเก่งเกินอายุจริง ๆ สำหรับทางด้านน้อง อินเตอร์ รุ่งรดา ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งสวย ทั้งเก่ง

สวยมาก

 

หลงรัก

และล่าสุด ถ้าใครได้ตามไอจี ของน้องอินเตอร์ จะเห็นว่าคุณแม่ได้ลงรูปและคลิป ของน้องอินเตอร์ กับการขี่ม้าเป็นครั้งแรก เรียกได้ว่า เก่งเกินอายุมาก ๆ  จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

น่ารักมาก

สดใส

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักจริง ๆ กับหนึ่งสาวน้อยที่ไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับทางด้าน น้องอินเตอร์ รุ่งรดา สาวน้อยที่มีความสามารถมาก ๆ ในด้านการเเสดง เรียกได้ว่าเก่งเกินอายุจริง ๆ เล่นดีตีบทเเตกสุด ๆ และมีผลงานละครโทรทัศน์มา กมาย ถือว่าเก่งสุดๆ  ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง คมแฝก พยากรณ์ซ่อนรัก เพชรร้อยรัก ไฮโซสะออน บ่วงสไบ สองนรีไลลาธิดายักษ์ และ สี่ไม้คานนั่นเอง นอกจากนี๊ยังมีผลงานทางด้านเป็นพิธีกรรายการ ดิสนีย์คลับช่อง 7 อีก บอกเลยว่าเด็ ก คนนี๊ อนาคตไกลแน่นอน นอกจากงานในวงการเเสดงแล้ว น้องอินเตอร์ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ตั้งใจเรียนมาก ๆ เรียกได้ว่าเกรดเฉลี่ยสูงสุด เป็นที่ภูมิใจของครอครัวจริง ๆสำหรับสาวน้อยคนนี๊ เยี่ยมมาก ๆ เลยคะ

เอ็นดู

 

หลงรัก

 

และแน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของน้อง จะเห็นว่าผู้จัดการส่วนตัวของน้องนั่นก็คือ คุณพ่อ กับคุณเเม่ของน้องนั่นเอง ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ของน้องในไอจี ก็จะเห็นภาพเห็นโมเมนต์ น่ารัก ๆ ของครอบครัวนี๊อยู่บ่อย ๆ นั่นเอง

ว๊าว ๆ

เก่งมาก

และอย่าง ล่ า สุด ทางด้านน้องอินเตอร์ ก็ดไ้ควงน้องชาย ไปขี่ม้า ซึ่งบอกเลยว่า สกิลการขี่ม้าของทั้งคู่เก่งเกินอายุมาก ๆ ทำเอาแฟนคลับชื่นชมกันมากมายเลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

อบอุ่น

ว๊าว ๆ

เก่งจริง ๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Rungrada Runglikitjarearn (@inter_rungrada)