วันเสาร์, 23 มกราคม 2564

ม้า อรนภ า อีกเคลื่อนไหวเเล้ว หลังห่างงานมานาน

สำหรับม้า อรนภา ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดง นักเดินเเบบ พิธีกร ช่างเเต่งหน้า ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม เป็นหนึ่งในกรรมการของรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวเข้าสู่วงการจากการเป้นเเบบเเฟชั่นในนิตยสารลลนา

วันสบาย ๆ

รัก ๆ

ประมาณปี 2525 เเละรับงานเดินเเบบ เคยถ่ายภาพในนิตยสาร ถ่ายโดยธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ เมื่อปี 2527 หลังจากนั้นก็ได้เเปลงเพ ศเเล้ว เธอเกิดในครอครัวจีนเเละชื่อม้า ได้มาจากละครเรื่องเเก้วหน้าม้า ซึ่งในเรื่องมีตลกคนหนึ่งเล่นเป็นเเก้วหน้าม้าตอนไม่สวย

เก๋ ๆ

มาเต็ม

เเต่มีท่าทางเฉพาะขณะเเสดง โดยท่ายกมือหมุน พร้อมทำฟันออกปาก เธอจึงเเสดงท่าดังกล่าวให้เพื่อนดู ตั้งเเต่นั้นมาทุกคนก็เรียกม้า นั้นเองคะ ปัจจุบันเธอมีผลงานเยอะเเยะมากมายเเละยังเป็นพิธีกรที่เเซ่บมาก

ชิวมาก

งดงาม

เเละยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่มีฝีปากกล้าสุด ๆในวงการบันเทิงเเละเธอยังมีฉายาว่า ผู้กุมความลับของวงการบันเทิง เเละหลังจากที่ยุติบทบาทพิธีกรรายการต่างๆ ซึ่งมีประเด็นเรื่องการใช้ถ้อ ยคำรุนแร งไปแล้วนั้น ก็นับได้ว่าพิธีกรคนเก่งอย่าง ม้า อรนภานั้นห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่แล้วก็ว่าได้

ว๊าว ๆ

ท่าเป๊ะ

แต่ถึงแม้ว่าจะยุติบทบาทพิธีกรในรายการต่างๆ ไป ก็ยังคงอัพเดตความเคลื่อนไหวให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดคะ เธอได้โพสต์ภาพกำลังเเต่งหน้ามาพร้อมข้อความว่า อยากทำงานเเล้ว หลังจากโพสต์ไปทำเอาเเฟน ๆเเห่ให้กำลังใจเพียบเลยจ้า ว่าเเล้วตามไชปมภาพกันเลย

ว๊าว ๆ

สดใส

สวยมาก

ปัง

สวย