วันจันทร์, 18 มกราคม 2564

ฝน ธ นสุนธ ร ออกกำลังกา ย

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งร่วมสมัยที่สามารถร้องเพลงได้ทั้งเเนวลูกทุ่งเเละเเนวป็อป อย่างฝน ธนสุนธร ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักร้องลูกทุ่ง จนมีผลงานเพลงออกมาจนมีชื่อเสียง

สะกดทุกสายตา

ชิว ๆ

เเละเป็นที่รู้จักเป็น 1 ใน 4 ของนักร้องลูกทุ่งที่มีมาตรฐานสมบรูณ์เเบบ เช่นเดียวกับผ่องศรี วรนุช พุ่มพวง ดวงจันทร์ เเละสุนารี ปัจจุบันฝนได้เป็นทั้งนักร้อง นักเเสดงเเละพิธีกร เธอได้เข้าสู่วงการครั้งเเรก เมื่อปี 2531 ตอนที่ 14 ปี

ว๊าว ๆ

ทำงาน

จากการประกวด มิสทีนโอเล่ โดยเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจนถึงรอบสุดท้ายเธอชนะได้อันดับ 1 จากการประกวดครั้งนี้ ส่งผลให่เธอได้ถ่ายโฆษณษชิ้นเเรก โฆษณาลูกอม โอเล่ ต่อมาในปีเดียวกัน ได้ถ่ายเเบบนิตยสารเเพรวสุดสัปดาห์

รักเลย

สวยมาก

จากนั้นก็มีผลงานเพลงออกมาเรื่อย ๆ เเต่ละเพลงของเธอนั้นปังมาก เเละนอกจากจะมีผลงานเพลงเเล้วเธอยังมีผลงานละครอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถจริง ๆ เเละยังมีผลงานออกมา ฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียวคะ

ยิ้มสวย

ละมุน

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวฝน ผ่านทางไอจี จะเห็นได้เลยว่าเธอมักจะอัพเดทความสวยตัวเองอยู่บ่อย ๆ เเละที่สำคัญนับวันยิ่งสวยหุ่นดีสุด ๆ เเละล่าสุดคะ เธอได้ลงคลิ ปต่อยมวย เป็นการออกกำลังกายที่ว๊าวมาก เพราะลีลาการต่อยม วยของเธอนั้นไม่ธรรมดา เเต่จะเป็นอย่างไรตามไปชมคลิ ปกันเลย

ว๊าวมา ก

เก่งมาก

มาเต็ม

น่ารัก

สวย

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🔊🎤 ฝน ธนสุนธร (@fon_thanasoonthorn)