ความสวย ของว่าที่เจ้ าสาวป้ายเเด ง

สำหรับ สาวดาด้าหรือวรินดา ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถและต้องบอกว่าด้วยบุคลิกการช่างพูดช่างคุยและเข้ากับคนอื่นได้ง่ายง่ายรจึงไม่แปลกที่เธอจะสามารถปรับบทบาทการเป็นดีเจได้เป็นอย่างดี

ยิ้มสวย

เผ็ช

โดย ดีเจดาด้า ทำรายการประจำอยู่ที่คลื่น 94 EFM และนอกจากการเป็นพิธีกรแล้ว เเละผลงานพิธีกร ของเธอนั้นคือ เเฉ อร่อยเหยียบเบรค และนอกจากผลงานพิธีกรเเล้ว เธอยังมีผลงานการแสดงอีกด้วย

สวยทุกมุม

ชุดเก๋ ๆ

และผลงานการแสดงของเธอคือหัวหลุดแฟมิลี่ 30 ยังแจ๋วและหลงไฟ ส่วนชีวิตของเธอส่วนตัวของเธอต้องบอกเลยว่าเธอนับถือศาสนาอิสลามและสมรสกับหนุ่มนักบิน เฟย์ พีระพงษ์ เขียวสลับ เมื่อปีพ.ศ. 2557

ทำงานกัน

เเซ่บ

ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนนั่นก็คือน้องดีน ดวียศ แต่ปัจจุบันทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแล้ว สาวนความรักครั้งใครขอบอกเลยว่าเเฮปปี้มาก เพราะล่าสุดค่ะดีเจดาด้าก็พึ่งจะประกาศข่าวดีเพราะว่าหนุ่มหล่อรุ่นน้องชาวเกาหลีพึ่งจะขอเธอแต่งงานไปและต้องบอกเลยว่า ดีเจดาด้า ก็ตอบเซย์YES ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เป๊ะเลย

น่ารัก

ถ้าใครได้ติดตามสาวสวยสุดแซ่บอย่างดีเจดาด้า ต้องบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพสวยแซ่บ กับถ้าโพสต์ปั งปัง ผ่านทางไอจีอยู่เรื่อย ๆ ล่าสุดเธอได้ลงภาพสุดเป๊ะมาพร้อมเคล็ดลับหน้าวีเชฟ เเต่จะเป็นอะไรว่าเเล้วตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

มาเต็ม

ว๊าว ๆ

หน้าสวยมาก

ท่าเป๊ะ

ยิ้มสวย