วันอาทิตย์, 17 มกราคม 2564

โอป อล์ กับลุคแฟชั่นสุดเก๋

สำหรับ สาวโอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล หลังจากที่เธอเรียนจบ เธอก็มาเป็น นักแสดง ในสังกัด จีดีเอช ห้าห้าเก้า ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เธอเคยรับหน้าที่โปรดิวเซอร์พร้อมกับเพื่อนจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เป๊ะปังมากเเม่

รักเธอ

ในการสร้างซิตคอมเรื่อง เนื้อคู่ประตูถัดไป ให้ GTH และแสดงเป็นตัวละครในซิตคอมเรื่องนี้ด้วย นอกจากนี้ยังเคยเป็นนักจัดรายการวิทยุ ดีเจ อีกด้วย นอกจากนั้นเธอยังเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือCEOที่รับผิดชอบดูแล
ชบริษัทของเธอเอง คือ บริษัท นางแมวป่า

สวยหล่อ

มาเต็มสดใส

ซึ่งเป็น Online Agency และ Production House และ บริษัท โอกาแฟ ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Skin Care ในนาม โอปโซพ เเละต้องบอกเลยว่าปัจจุบันเธอเป็นสาวสวยที่เก่งมาก เธอมักทั้งผลงานการเเสดง ผลงานเป็นพิธีกร

เท่มาก

อบอุ่น

เเละนักร้อง เเละยังเป็นดีเจ เรียกได้ว่าสวยเป๊ะครบเครื่องมากจริง ๆ เเละอย่างที่ทราบกันดีว่าเธอได้เเต่งงานกับหมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล ทั้งคู่มีลูกฝาเเฝดด้วยกัน อลินและอรัญ ขอบอกเลยว่าทั้งคู่น่าเอ็นดูมาก

ยิ้มเบา ๆ

ชุดสวย

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเเม่โอปอล์ ผ่านทางไอจี เธอมักจะลงภาพความสวยเเละลงภาพความน่ารักของครอบครัวให้เเฟน ๆ ได้ชมอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอมาในลุคสุดปังที่เเฟน ๆเห้นเเล้วมาร้องว๊าว เพราะการเเต่งตัวเธอฟาดมาก เเละกางเกงเธอสวยมากเเต่จะว๊าวมากขนาดไหนตามไปชมภาพกันเลย

ว๊าว ๆ

สุดปัง

เก๋ ๆ

สวยมาก

ท่าเป๊ะ