น้องนาทัชช า สาวน้อยที่หลายคนชื่นชอบ

เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยวัยเด็ ก ที่หน้าตาสวยราวกับวัยรุ่น สำหรับ น้องนาทัชชา ควิทเชา หรือ ไอศวรรย์ ชื่อว่าหลายคนต้องสงสัยทำไมน้องมีถึง 2 ชื่อ เพราะน้องเป็นลุกครึ่งไทย เยอรมัน นั่นเองค่า เป็นการเอาไว้เรียกเมือ่กลับมาไทย และไปเยอรมัน

หนูน้อย

เต็มสาวแล้ว

หลักๆ แล้วน้องนั้นใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศมากกว่า เพราะตลอดที่นั่น โตที่นั่น ปิดเทอมใหญ่สักทีถึงจะเดินทางมาเที่ยวไทย แต่เรื่องความเป็นไทยก็ยังมีอยู่เต็มหัวใจ เพราะคุณแม่ได้สั่งสอนตลอดเวลาเรื่องสำนึกรักบ้านเกิด และการพูดภาษาไทย น้องเป็นคนรักทางด้านศิลปะ ชอบวาดรูป

น่ารักอ่ะ

สวย

เคยเข้าประกวดได้รับรางวัลมากมาย อีกทั้งยังชอบงานในวงการ น้องมีอายุแค่ 13 ปีเท่านั้น แต่ความเป๊ะ สัดส่วน น้ำหนัก ทุกอย่างเกิ ดมาเพื่อเข้าวงการบันเทิงจริงๆ ค่า แหมมม ต่อไปนี่นางเอกหน้าใหม่ต้องยกให้เธอเลยน่า ผู้จัดรีบจองตัวไว้ตั้งแต่ตอนนี้ได้เลย อิอิ

ยิ้มหวาน

ขาวมาก

หากใครได้ติดตามอิสตราแกรม เฟสบุ๊ก ของน้อง เราจะเห็นความเคลื่อนไหวของเธอตลอด ไม่ว่าจะทำอะไร และสิ่งที่หลายคนต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันในตัวข้อง น้องนาทัชชา นั้นก็คือ ความสวย ตาโต คิ้วดก ยิ้มหวาน เห็นแล้วใจละลาย

หุ่นดี

ดูดีมาก

ล่าสุดนี้น้องได้มากับลุคใหม่ ที่เรียกว่า Chiaki Nanami จากเรื่อง Danganronpa บอกได้คำเดียวมันปังมากลูก คนหน้าตาดีทำอะไรก็ดูดีไปหมดจริงๆ ค่ะ เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าเราตามไปชมภาพกันเลย

ยิ้มหวาน

สีผมนี้คือดีย์

สวย

น่ารักมากลูก