วันอังคาร, 19 มกราคม 2564

หญิง รฐ า เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว

จะพามาดูเรื่องราวของดาราสาวที่มีผลงานมากมายอย่าง รฐา โพธิ์งาม หรือที่เรียกกันว่า หญิง รฐา หรือ ญาญ่าหญิง นั่นเองค่าาา เธอเป็นทั้งนางแบบ นักร้อง นักแสดง มเป็นลูกสาวคนเดียวของ แม่น้อย โพธิ์งาม หญิงมีผลงานในวงการบันเทิงไม่น้อย แฟนคลับหลายคนก็ต่างพาติดตามความน่ารัก ตลกของเธอ

รักๆ

สวย

ก่อนหน้านี้ หญิง เคยได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับการแต่งงานกับหนุ่ม นอกวงการชื่อว่า ตุลย์ หญิงพูดว่าไม่นอนว่าจะเป็นปลายปีนี้ถึงต้นปีหน้านี่แหละค่าา โอ้ยยยย อยากจะเห็นวันนั้นซะแล้วละค่ะ ด้านของแม่น้อย ก็น่ารักมาก เห็นทั้งคู่รักกันก็ไม่ติดใจ เรื่องของสินสอด นั่นเอง นี่เป็นคุณแม่ ที่น่านับถือใจจริงๆ เพราะเพียงแค่เห็นลูกรักกันอยู่กันได้ สินสอดเท่าไหร่ก็ไม่สำคัญ

ออกงานด้วยกัน

ภาพที่น่ารัก

ซึ่งแม่เผยอีกว่า การแต่งงานไม่ใช่เอาทุกอย่างมาทุ่มเทแค่วันเดียว ถึงม้จะเป็นวันที่สวยงามแต่อยากให้มีคุณค่ามากกว่า โดยเรื่องเรือนหอก็คุยกันแล้วว่า จะสลับวันมาอยู่กับคุณแม่ด้วย เพราะท่านอยู่คนเดียว เป็นลูกสาวที่เก่ง และกตัญญู

กอดๆ

สายวิ่ง

แต่หลังจากที่เตรียมการไว้สักพัก ฝ่ายชายกได้คุกเข้าขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะแต่งในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน และวันนี้เราจะพามาซูมดูแหวนเพชร ของว่าที่เจ้าสาวบอกได้คำเดียวเม็ดใหญ่มากแม่

คุณแม่

น่ารัก

สำหรับเพชรงามที่นิ้วนางข้างซ้ายของสาว หญิง  นี้มาจากแบรนด์ดังอย่าง Jubilee Diamond แบรนด์เครื่องประดับเพชรของเมืองไทยที่อยู่คู่คนไทยและมีความเชี่ยวชาญการจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรมากว่า 91 ปี ต้องบอกเลยว่าเรื่องความโดดเด่นทั้งการดีไซน์และการใช้นวัตกรรมที่ล้ำสมัยไม่เป็นรองใคร

คือดีมาก

สวมแหวนแล้ว

ขอแต่งงาน

ใหญ่มาก

อลังมาก