วันเสาร์, 16 มกราคม 2564

ดินเนอร์สไตล์ มิ น พีชญ า

เป้นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยที่มากด้วยฝีมือการเเสดง เเละเธอเป็นสาวสวยที่น่ารักสดใสมาก สำหรับ มิน พีชญา ต้องบอกเลยว่าเธอได้เข้าวงการตั้งเเต่ปี 2549 ขากการประกวด มิสทีนไทยเเลนด์ 2006 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ขวัญใจสื่อมวลชน

ท่าเป๊ะ

ละมุน

จากนั้น สาวมิน ได้รับโอกาสเล่นละครพื้นบ้าน เรื่องปลาบู่ทอง เป็นผลงานละครเรื่องเเรกเเละสร้างชื่อเสียงให้เธอจากบทฝาเเฝดเอื้อย อ้าย จากความสำเร็จของผลงานละครพื้นบ้าน เธอจึงได้เเสดงละครหลังข่าวเรื่องเรือนซ่อนรัก เป็นเรื่องถัดมา

ชิวมาก

เเซ่บ

เเละได้เป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องเเรกคือ รักในม่านเมฆ ซึ่งเป็นปีละครที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีนั้น ต่อมาเธอก็ได้เเสดงละครเรื่อง ปิ่นอนงค์ ละครเรื่องนี้ปังมาก จากนั้นมาเธอก็ได้เเสดงเป็นนางเอกตลอดมาปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าเธอเป็นนางเอกเเถวหน้าของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้

น่ารักจัง

สวยทุกมุม

ที่สำคัญผลงานของเธอนั้นมีฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวมิน ผ่านทางไอจีจะเห้นได้เลยว่าเธอมักจะอัพเดทความสวย ความสดใสมาฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เสมอ

สดใส

เก๋ ๆ

อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอ ได้ลงภาพไปดินเนอร์กับเพื่อนสาว เเละขอบอกเลยว่าดินเนอร์ของเธอนั้นเป็นดินเนอร์สุดคูลมากจริง ๆ เเต่จะว๊าวมากขนาดไหนตามไปชมภาพความน่ารักของเธอพร้อม ๆกันเลยจ้า

รักเลยจ้า

ดินเนอร์สุดคูล

ยิ้มสวย

ชิว ๆ

เก๋ ๆ

สวย