วันจันทร์, 18 มกราคม 2564

ความสามารถ ของ ลูกสาว นานา ไรบีน า

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เก่งเเละน่ารักมาก สำหรับสาวนานา ไรบีนา ต้องบอกเลยว่าหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าสาวนานา นั้นเธอชอบความเร็ว ช่วงนั้นสาวนานา อยู่กับความเร็วเเละเป็นคนที่รักอะไรเกี่ยวกับรถมากมาตั้งเเต่เด็ก

สะกดทุกสายตาเลยจ้า

ยิ้มสวย

เเละได้ร่วมเเข่งขันโกคาร์ทรุ่นเล็ก ๆ อยู่ตลอด ต่อมาก็มีคนชวนให้ไปเเข่งขันที่สนามมาเก๊า เป็นการเเข่งขันผู้หญิงล้วน เรียกได้ว่าเธอก็สามารถคว้าเเชมป์มาได้ ทำให้หลาย ๆคนรู้จักเธอมากขึ้นนั้นเองคะ

เเซ่บ

รักจัง

เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งนอกจากผลงานทางด้านนี้เเล้วสาวนานา เธอยังมีผลงานอื่น ๆอีกมากมาย อีกทั้งเธอยังชอบการเเต่งตัวออกเเนวเก๋เท่เรียกได้ว่าเป๊ะทุกลุค ปัจจุบันเธอนับวันยิ่งสวยเเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเธอได้เเต่งงานกับ เว ไทยเทเนี่ยม

สวยหล่อ

พ่อลูก

เเละทั้งคู่ก็มีลูกชายหญิง ฝาเเฝดด้วยกัน ชื่อว่าบีน่า บรู๊คลิน วัย 7 ขวบ เเละต้องบอกเลยว่านับวันน้องยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู สวยหล่อมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม นานา ผ่านทางไอจี เธอมักจะลงภาพครอบครัวเเละความสวยของตัวเองอยู่เรื่อย ๆ

เก๋มาก

สองพี่น้อง

อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ลงภาพความน่ารักของลูกสาว ซึ่งลูกสาวของเธอมีผลงานเพลง มาฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามกัน เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่สวยเเละเก่งมาก ความปังไม่เเพ้คุณพ่อคุณเเม่เลยจ้า เรียกได้ว่ามากความสามารถตั้งเเต่เด็กจริง ๆเเละผลงานของน้องก็ต้องรออีกหน่อยนะคะ เเต่ตอนนี้ตามไชปมภาพเเละคลิ ปความน่ารักกันก่อนจ้า

น่ารักจัง

หลงรักเลย

สดใสสมวัย

ว๊าว ๆ

เก่งมาก

อบอุ่น

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena)