วันจันทร์, 18 มกราคม 2564

กวาง วรรณปิยะ กับลุคสวยๆเที่ยวเชียงใหม่

07 ม.ค. 2021
93

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยจริง ๆ สำหรับทางด้านนักเเสดง นางแบบสาวสวยมากความสามารถ ที่มีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวและโดดเด่นสุด ๆ สำหรับทางด้านสาวกวาง เดอะเฟซไทยแลนด์นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวมีความสามารถที่โดดเด่นมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงคุณภาพในวงการบันเทิงจริง ๆ และล่าสุดเราจะพาทุกคนไปดูชุด สวย ๆ  ที่เธอได้ใส่ไปเที่ยวไร่ชา ที่จังหวัด เชียงใหม่ บอกเลยว่า สวย ดูดีมาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

หลงรัก

สวยมาก

 

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ อีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านนักเเสดงนางแบบสาว อย่างกวาง วรรณปิยะ หรือเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านกวาง เดอะเฟซไทยแลนด์นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเธอแจ้งเกิดเเละมีชื่อเสียงมาจากการลงเเข่งขันรายการเฟ้นหานางแบบ นักเเสดง ชื่อดังของเมืองไทย นั่นก็คือรายการเดอะเฟซไทยแลนด์นั่นเอง

ว๊าว ๆ

หุ่นดี

ซึ่งถึงแม้ว่าเส้นทางในวงการมันจะไม่ได้ง่ายหนัก แต่ เธอก็ได้พิสูจน์ ให้หลาย ๆ คนเห็นแล้ว ว่าเธอเป็นคนที่เก่ง และมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิง ซึ่งเจ้าตัวก็ถือว่าได้รับโอกาสมากมายในวงการและยังมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้ในหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านโทรทัศน์

 

น่ารัก

 

แซ่บมาก

น้องเมีย แววมยุรา เมียหลวง มนตราลายหงส์ นางบาป รองเท้านารี ผมอาถรรพ์ และยังมีผลงานทางด้าน ภาพยนต์ ซีรีย์ เรียกได้ว่า เป๊ะปัง และเก่งมาก ๆ เล่นดีตีบทเเตก เรียกได้ว่าอินเนอร์มาเต็ม จนทำเอาเเฟน ๆ ละครอินตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว

 

ว๊าว ๆ

ปังจริง ๆ

 

และต้องบอกเลยว่าเธอยิ่งนับวัน ยิ่งดูเเลตัวเอง จนทำให้มีการเปลี่ยนเเปลงมากมาย ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ มีดอกาสไปเที่ยวพักผ่อนไกลถึงจังหวัดเชียงใหม่ กับเพื่อน และได้ใส่สุดสุดสวย จี๊ด จ๊าด ไปเที่ยวที่ ไร่ชาลุงเดช อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ พร้อมลงภาพสวย ๆ มาอวดแฟนคลับ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

สวย ๆ

สดใส

น่ารัก ๆ