วันอังคาร, 19 มกราคม 2564

อั้ม พัชราภา เปิดใจ ถึงพี่เบิร์ด ธงไชย

07 ม.ค. 2021
112

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยอย่าง อั้ม พัชราภา สาวสวยที่มากความสามารถอีกคนที่มีผลงานที่โดดเด่นมากมา ย ซึ่งล่ า สุด  เรียกได้ว่าทำเอาสาว อั้ม พัชราภา กรี๊ดแตกกันเลยทีเดียว สำหรับคลิปอวยพรปีใหม่ จากพี่เบิรืด ธงไชย หนึ่งในหนุ่มที่สามอั้ม ชื่นชอบมาตั้งแต่แต่เด็ ก ๆ ซึ่งพี่เบิร์ด ก็ได้ส่งคลิป สุดน่ารัก อบอุ่น มาให้ อั้ม จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

สวยมาก

งดงาม

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยเเถวหน้าของเมืองไทย อย่างซุปตาร์ดัง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ปัจจุบัน อายุ 41 ปี เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่เก่งและมากความสามารถเป็นอย่างมา ก โดยเฉพาะด้านการเเสดง ที่ทางเจ้ าตัวเล่นดีตีบทเเตกสุด ๆ เเละมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง

ว๊าว ๆ

น่ารัก

ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์เรื่อง เมียหลวง เเจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา พระจันทร์ลายพยัคฆ์ 30 กำลังเเจ๋ว และ เพลิงพระนาง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเอาคนดูอินตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว นอกจากนี๊ยังมีผลงานด้าน ภาพยนต์ ภาพยนต์สั้น ผลงานเพลง เเละพิธีกรรายการ เรียกได้ว่า สวย เก่งครบเครื่องจริง ๆ สำหรับเธอคนนี๊

สวยมาก

น่ารัก

และถ้าพูดถึงเรื่องความรักต้องบอกเลยว่ามีโมเมนต์หวาน ๆ น่ารัก ๆ ออกมาให้เหล่ า บรรดาเเฟนคลับฟินกันอยู่ตลอดเวลากับทางด้านหวานใจหนุ่มตี๋ น่ารัก อย่าง ไฮโซพก ที่เรียกได้ว่าทั้งคู่ไปเที่ยวและไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แถมยังมีโมเมนต์น่ารัก ๆ โรเเมนติกออกมาให้เหล่าเเฟนคลับได้ฟินกันอยู่เรื่อย ๆ

ปังมาก

สวย ๆ

และล่า่สุด ทางด้าน อั้ม ก็ได้ออกพูดถึงหนึ่งเรื่องสุดประทับใจ กับโมเมนต์ที่พี่เบิร์ด ธงไชย ส่งคลิปอวยพรปีใหม่ มาให้อั้ม ซึ๋งอั้มก็ได้ลงคลิป และ แคปชั่นว่า ขอบพระคุณพี่เบิร์ดมากๆเลยนะคะ ได้รับคลิปนี้ ในวันที่1 นั่งดูยิ้มคนเดียวอยู่หลายวัน ดีใจมากเลยค่ะพี่เบิร์ด ขอให้พี่เบิร์ดมีความสุขมากๆนะคะ รักพี่เบิร์ดตั้งแต่เด็กจนโต และจะรักจนอั้มแก่เลยค่ะ #พี่คือไอดอลในทุกๆเรื่อง พี่คือแรงบันดาลใจให้อั้มออกกำลังกาย ถึงแม้จะนานๆออกทีก็ตาม แต่จะพยายามนะคะ  รักพี่นะคะ และขอบคุณอาจารย์ช้างนะคะที่ส่งคลิปมาให้ จะน่ารัก อบอุ่นเเค่ไหน เราไปดูกันเลยคะ

น่ารัก

 

 

อบอุ่น

หลงรัก

 

View this post on Instagram

 

A post shared by aum_patchrapa (@aum_patchrapa)