วันจันทร์, 18 มกราคม 2564

ทรงผมใหม่ ของ น้องมีก้ า ลูกชายของ แม่มาร์กี้

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ปังมากในวงการบันเทิง สำหรับ มาร์กี้ ราศรี ต้องบอกเลยว่า สาวมาร์กี้ เะอเป็นนักเเสดงเเละเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยเเสดงภาพยนตร์โฆษณา ให้กับเครื่องสำอางพอนด์ส เเละเข้าเป็นนักเเสดง
สังกัดทางช่อง 3

สะกดทุกสายตา

สุดปังมาก

เธอมีผลงานเพรื่องเเรกคือ กุหลาบตัดเพชร เเละมีผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักคือ คุณนายสายเดี่ยว เเละบาดาลใจ จากนั้นก็มีผลงานละครเยอะเเยะมากเช่น รอยมาร มนต์จันทรา นางร้ายสายลับ ในสวนขวัญ ใต้เงาจันทร์
อาคม

ตาสวย

สวยทุกมุม

เเละเป็นนางเอกทุกเรื่อง เเต่ว่าเธอยังมีผลงานละครที่เป็นรับเชิญในละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง รับบทเป็นมีเเร เรียกได้ว่าเก่งเเละมากด้วยความสามารถมากเลยจ้า อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า สาวมาร์กี้ เธอได้เเต่งงานกับป๊อก ภัสสรกรณ์

ชุดครอบครัว

สวยหล่อ

เขาเป็นหนุ่มนักธุรกิจ เเร็ปเปอร์ นักเเสดงชาวไทย เเละทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลจิราธิวัฒน์ อีกทั้งหนุ่มป๊อก ยังเป็นนักร้องนักเเสดง ที่มากด้วยฝีมือไม่เป็นสองรองใครเลยละคะ เเละทั้งคู่ยังมีลูกฝาเเฝดด้วยกัน ชื่อว่าน้องมีก้า มีญ่า

ว๊าว ๆ

หล่อทั้งคู่

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวมาร์กี้ ผ่านทางไอจี จะเห็นได้เลยว่าเธอมักจะลงภาพความน่ารักของลูก ๆ เเละความสวยเเซ่บของตัวเองอยู่เสมอ เเต่วันนี้ทางเรามาภาพความน่ารักของลูกชายมาร์กี้มาให้เเฟน ๆได้ชมกัน ซึ่งน้องมีก้า ได้ตัดผมทรงใหม่ เห็นเเล้วน่าเอ็นดูมาก หล่อสุด ๆไปเลยจ้าว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

ยิ้มหล่ อ

หลงรักเลย

สดใส

เท่ ๆครับ

ยิ้มหล่อเชียว

น่ารัก