วันจันทร์, 18 มกราคม 2564

ความน่ารักน้องโพธิ์ ลูกชายชาคริต

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของครอบครัวของ ชาคริต แย้มนาม เชื่อว่าหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เขาเริ่มวงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบแฟชั่นปกนิตยสาร และผลงานภาพยนต์ ละครโทรทัศน์ อีกหลายเรื่อง เราเห็นผลงานชาคริตมาเยอะ ปัจจับนเขารับหน้าเป็นพิธีกรรายการ ครัวแล้วแต่คิด เชฟกะทะเหล็ก

ชอบคู่นี้

สายบุญ

รวมไปถึงรายการ โ หด มัน ฮา ถามถึงเรื่องราวในชีวิต ชาคริต เคยแต่งงานมาแล้วกันสาว วุ้นเส้น แต่ชีวิตคู่เป็นไปไม่ได้ตามเป้าหมาย จนได้มาพบรักกับครั้งที่ 2 กับ แอน ภัททิรา มีลูกด้วยกันแล้ว 1 คนชื่อว่า น้องโพธิ์

น่ารัก

หวานเชียว

ตั้งแต่มีลูกมา ชีวิตของชาคริต เปลี่ยนไปมาก ในทางที่ดีขึ้น พร้อมช่วยให้อการป่วยคุณแม่ ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย แถมยังมีธุรกิจ ส่วนตัวอีกหลายอย่าง เราจะเห็นละครหรือซิตคอมที่เขาเล่นบ่อยๆ คือ เรื่องเป็นต่อ

ทำอาหาร

ยิ้มหวานของแม่

ดูเหมือนว่าสิ่งที่กำลังอยู่นั้นจะเข้าทางชาคริต มากเลย คือการอยู่กับสวนทุเรียน ผลไม้ต่างๆ ของเขา เป็นที่ดินของทั้งฝั่งภรรยาที่มีมรดกตกทอดมาถึงลูกหลานมีพื้นที่มากกว่า 40 ไร่นั่นเองค่ะ และตอนนี้ก็ขยายพื้นที่ปลูกเพิ่ม ไม่ต้องถามว่าต่อไปพื้นที่ตรงนั้นสร้างรายได้มหาศาลแค่ไหน

น่ารักไปอีก

ยิ้มๆ

ต้องบอกว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้านกันใช่ไหมละคะ น้องโพธิ์ของเราก็เชนกันค่ะ แรกๆ ดูเหมืนอารมณ์จะดีๆ แต่กักตัวนานๆ แม่แอนบอกว่า น้องโพธิ์ก็จะมีอารมประมาณนี้แหละ เอาเป็นว่าอารมไหน ตามไปชมกันเลย

ครอบครัว

น่ารัก

หล่อ

โพธิ์ไม่เอาาา

คลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pattira Roongroj (@monkeyann_9)