วันอังคาร, 19 มกราคม 2564

ปาร์ตี้วันเกิดลูกสาวคนโต ของดีเจ เจฟฟี่

08 ม.ค. 2021
111

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในโลกโซเชียล หรือวงการสายตื้ดนั่นเอง สำหรับดัเจหนุ่มหล่อ มากเสน่ห์  ที่เต็มไปด้วยความเท่ห์ และมีเสน่ห์  ที่พร้อมบาดใจทุก ๆ คน สำหรับทางด้าน ดีเจเจฟฟี่ พลภัทร แจ่มสุวรรณ  นั่นเอง หนุ่มที่เกิดมาพร้อมพรสวรร ค์ ในด้านการเป็นดีเจนั่นเอง

 

หล่อมาก

ดูดี ๆ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวโด่งดังมาก ๆ และมีแฟนคลับติดตามอย่างมากมาย และต้องบอกเลยว่า ถ้าใครได้ติดตามเจ้าตัว จะเห็นว่าดีเจเจฟฟี่  ได้เป็นคุณพ่อลูกสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุด อบอุ่นมาก ๆ สำหรับปาร์ตี้งานวันเกิดของลูกสาวคนโตอย่างน้อง ดีเจ นั่นเอง  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

หลงรักมาก

ถือว่าเป็นที่รู้จัก และโด่งดังมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับทางด้าน ดีเจเจฟฟี่ พลภัทร แจ่มสุวรรณ นั่นเอง ดีเจหนุ่มที่หล่อ และเท่ห์มาก  ๆ มีความสามารถในการเอ็นเตอร์เท็นคนดูให้ทุกคนสนุกสนาน และมีชื่อเสียงมาก ๆ เพราะลีลาการเป็นดีเจ ของเจ้าตัวต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ทั้งหล่อ เท่ห์ และมีเสน่ห์ เรียกได้ว่าทำเอาสาว ๆ ใจละลายกันทั้งผับเลยทีเดียว บอกเลยว่า หล่อ และแซ่บสุด ๆ

อบอุ่น

หลงรัก

ซึ่งแน่นอนว่า ถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเจ้าตัว จะเห็นว่า ทางด้าน ดีเจ เจฟฟี่ ได้สละโสดเข้าประตูวิวาห์สุดหวาน โรแมนติกกับทางด้านภรรยาสาวสวย อย่าง น้องมิลล์ นั่นเอง และทั้งคู่ก็ได้มีลูกสาวด้วยกัน หนึ่งคน สำหรับ น้องดีเจ สาวน้อยสุดน่ารัก น่าเอ็นดู  อีแลูกชายอีกหนึ่งคน ที่พึ่งคลอดไปหมาด ๆ สำหรับน้อง ซีเจ นั่นเอง บอกเลยว่า น่าเอ็นดูมาก ๆ

ว๊าว ๆ

เอ็นดู

ล่าสุด บอกเลยว่า อบอุ่นมาก ๆ สำหรับปาร์ตี้งานวันเกิด ของลุกสาว อย่าง น้องดีเจ ที่เรียกได้ว่า จัดได้น่ารักมาก ๆ พร้อมหน้าำร้อมตากันทั้งครบอครัว เห็นแล้วหลงรักจริง ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

น่ารักมาก

วิวสวย

ว๊าว ๆ