ความรักของ ยุ้ย ธัญญ์

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ จีรนันท์ มะโนแจ่ม หรือ ยุ้ย นั่นเองค่าาา เธอสำเร็จการศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาสื่อสารมวลชน ปัจจุบันคือคณะเทคโนโลยีการสื่อสารมวลช เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2000 ได้รับตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล ร่วมกับ อู๋ นวพล ภูวดล ในฐานะดัชชี่บอย

ยิ้มเก่ง

น่ารัก

ยุ้ย สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก ก่อนเข้าวงการ เธอได้ทำงานต่าง ๆ มากมาย เช่น เด็กเสิร์ฟ รีเซฟชั่น เดินสายประกวดต่าง ๆ ปัจจุบันเธอกับเพื่อนได้ร่วมกันเปิดบริษัทสอนการแสดงชื่อ สปีดวัน ที่เปิดสอนให้คนที่สนใจมาสมัครเรียนการแสดงและเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ดรีมสตาร์เซิร์ท โดยจัดประกวดตั้งแต่ปี 2007 ถึง 2010

สวยมาก

ยิ้มหวาน

แต่ปี 2011 ได้ย้ายที่ทำการใหม่มาที่ศูนย์การค้าเดอะสแควร์บางใหญ่ นนทบุรี และได้เปลี่ยนชื่อการประกวดเป็น THE SQUARE DREAM STAR 2011 เธอได้เล่นร้ายเต็มตัวเป็นครั้งแรกในละครเรื่องนางทาส ซึ่งเธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิง

ชอบคู่นี้

เที่ยวเก่ง

หากใครได้ติดตามผลงานของเธอมักจะเห็นได้ชัดว่า ทั้งบู้ นางเอก นางรอง นางร้าย เธอก็ทำออกมาได้ดีหมดทุกตัวละคร เป็นที่น่าชื่นชมมากๆ เลยละค่าาา อย่างที่ทราบกัน ยุ้ย และ ธัญญ์ ธนากร ใช้ชีวิตคู่มาด้วยกันสักัพกใหญ่ๆ แล้ว มีความนต่ารัก ความใส่ใจดูแลออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอยู่เสมอ

ชุดคู่ก็มา

หวานสุด

ล่าสุดนี้ดูเหมือนว่าสาวยุ้ย ได้ลงภาพคู่พระเอกอีกคนที่เป็นละครเรรื่องใหม่ของเธอนั้นเองค่ะ งานนนี้หนุ่ม ธัญญ์ ถึงกับรีบเข้าคอมเมนต์เลยจ้า เอาเป็นว่าจะเมนต์ยังไง เราตามไปอ่านกันเลย

กอดๆ

น่ารักมาก

หวงแหละ

แค่ละคร