อีกหนึ่งความสำเร็จ ใบเฟิร์น พิมชนก

มาดูเรื่องราวของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หรือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นั่นเองค่าาา เริ่มเข้าวงการจากการที่มีทีมงานโมเดลลิ่งที่กำลังค้นหานักแสดงเด็กหน้าใหม่ได้มาพบเข้าที่สนามฝึกซ้อม จึงได้ชักชวนให้มาถ่ายโฆษณารองเท้านักเรียนยี่ห้อหนึ่ง

ดูดี

ปัง

และเป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นครั้งแรกก่อนมีชื่อเสียง เธอเคยมีผลงานเป็นนักแสดงสมทบในภาพยนตร์ไทยมาแล้วหลายเรื่อง เช่น ภาพยนตร์สั้นเฉลิมพระเกียรติเรื่องแด่พระผู้ทรงธรรม ตอนทะเลของก้อย ภาพยนตร์ 5 หัวใจฮีโร่ อนึ่ง และอีกมากมาย

ไหว้พ่อ แม่

รักๆ

โดยภาพยนตร์สามเรื่องหลังเข้าฉายไล่เลี่ยกัน เป็นเหตุให้ ใบเฟิร์น เป็นที่รู้จักแต่ยังไม่ได้มีชื่อเสียงมากนัก แต่อมาจากการเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์ไทยเรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า รัก ทำให้เธอมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เนื่องจากความสามารถในการแสดงของใบเฟิร์น ที่ทำให้ผู้ชมมีความรู้สึกร่วมและคล้อยตามไปกับตัวละครที่แสดงได้เป็นอย่างดี

พ่อ แม่

หุ่นดีมาก

ประกอบกับกระแสความนิยมของภาพยนตร์ที่มีเพิ่มขึ้นตามลำดับในลักษณะการบอกต่อแบบปากต่อปาก ทำให้เธอมีผลงานเรื่องอื่นๆ ตามมาเรื่อยๆ ภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า รัก ยังสร้างปรากฏการณ์ข้ามประเทศ หลังจากพิมพ์ชนกได้ไปโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ประเทศจีน

เป๊ะ

ชุดสวย

ทำให้จำนวนแฟนคลับของเธอในประเทศจีนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้น มาทำให้ใบเฟิร์นเริ่มมีผลงานละครออกมาเยอะแยะมากมายไม่ขาดสาย รวมไปถึง เล่นมิวสิกวิดีโอเพลง ผลงานเพลวง ละครเวที โฆษณา ที่นับไม่ถ้วน ต้องบอกว่าล่าสุดนี้เป็นเรื่องที่น่ายินดีกับสาวใบเฟิร์น

ปังมาก

สวยเลย

เพราะว่า งานนี้ ใบเฟิร์น ทุ่มมากในการตอกเสามงคลบ้านใหม่ จนคุณพ่อแซวว่าบ้านต้องแข็งแรงมากแน่ๆ บอกเลยว่าบ้านหลังใหม่น่าจะใหญ่อลังการพอสมควรแน่ๆ เพราะดูจากพื้นที่อาณาบริเวณที่เห็นในไอจีสตอรี่เเล้วไม่ธรรมดาจริงๆ

รอชมบ้านใหม่ ใบเฟิร์น

ลงเสาแล้ว