วันจันทร์, 18 มกราคม 2564

ความน่ารักของคุณพ่อ ดีเจแมน และลูกสาว

09 ม.ค. 2021
82

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเลยจริง ๆ สำหรับดีเจหนุ่ม สุดหล่อ อย่างดีเจแมน พัฒนพล กับคุณพ่อป้ายแดง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ สำหรับ ภรรยาสาว อย่างใบเตย ที่ได้ทำการคลอดลูกคนแรกไปหมาด ๆ  หลังจากที่ทั้งคู่สละโสดเข้าประตูวิวาห์สุดหวาน

สวย หล่อ

อบอุ่น

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเธอผ่านไอจี  จะเห็นว่า ใบเตย คลอดลูกสาวแล้ว  น่ารัก น่าเอ็นดูมาก ๆ เลยทีเดียว อย่างล่าสุด ทางด้าน ดีเจแมน ก็ได้คลงคลิป เล่นกันกับลุกสาว บอกเลยว่า น่ารักมาก ๆ  ซึ่งจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

น่ารักมาก

ว๊าว ๆ

ถือว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน ดีเจแมน หนุ่มหล่อสุดเท่ห์ ที่พึ่งกลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงไปหมาด ๆ นั่นเอง หลังจากที่เจ้าตัวได้แต่งงานกับทางด้าน สาวสวย อย่าง ใบเตย สุธีวัน หลังจากที่ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาหลายปี และหลังจากแต่งงานได้ไม่นาน ทั้งสองก็ได้จูงมือกันมาประกาศข่าวดี สำหรับการมีลูกคนแรกนั่นเอง และทางด้าน คุณแม่ใบเตย ก็พึ่งคลอดลูกสาวไปหมาด ๆ สำหรับทางด้าน น้องเวทมนต์  เรียกได้ว่า กำลังน่ารัก น่าเอ็นดูมาก ๆ เลยทีเดียว

หลงรัก

เอ็นดู

ซึ่งแน่นอนว่า ถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นว่า ทางด้าน ใบเตย นั้น ได้ทำหน้าที่ของคุณแม่ได้อย่างสมบูรณ์ มาก  ๆเรียกได้ว่า ทำเอาสามีหนุ่มถึงขั้นเอ่ย ปากชมกันเลยทีเดียว

สวยมาก

น่ารัก

ซึ่งล่าสุด ทางด้าน ดีเจแมน ก็ได้ลงคลิ ป โมเมนตืสุดน่ารัก ของเจ้าตัว และลูกสาว ที่กำลังเล่นกัน เรียกได้ว่า น่ารัก อบอุ่นมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

เอ็นดู

หลงรัก ๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by พัฒนพล กุญชร (@dj_man9999)