เพื่อนๆ เซอร์ไพรส์วันเกิดของดีเจ มะตูน กลางดึก

09 ม.ค. 2021
91

วันนี้ทางทีมงานจะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของ เตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม เป็นนักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการวิทยุ เริ่มเป็นที่รู้จักในนาม ดีเจน้องมะตูม จากการจัดรายการผ่านโปรแกรมแคมฟรอก

ว๊าว ๆ

น่ารัก

ในรูปแบบรายการพูดคุยสนทนา หลังจากที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในสังคมไทยมากขึ้น ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้ชักชวนให้เข้าสู่วงการบันเทิง โดยพาไปพบกับคุณพจน์ อานนท์ โดยในครั้งแรกพบนั้น คุณพจน์ก็ได้ให้โอกาสถ่ายแบบโปสเตอร์โฆษณาภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง

ดูดี

ปังมาก

ต่อมาได้รับโอกาสให้เล่นภาพยนตร์จากคุณพจน์ อานนท์ ในเรื่อง วัยเป้งง นักเลงขาสั้น และ สตรีเหล็ก ต บโลกแตก ในปี 2557 และเรื่อง หอแต๋วแตก แ หกนะคะนอกจากนี้ ยังได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง A Bit Longer ซึ่งยังไม่มีกำหนดฉายในขณะนี้ นอกจากผลงานทางด้านภาพยนตร์แล้วยังได้เล่นละครโทรทัศน์หลายเรื่อง เช่น เรื่องนางร้ายที่รักทาง อง 3 และอีกหลายๆ เรื่องตามมาอย่างไม่ขาดสาย

ดูดี

ว๊าว ๆ

และในปี 2559 มะตูม ก็ได้รับหน้าที่ใหม่ ที่ท้าทายความสามารถของตนเอง นั่นคือ การได้เป็นผู้จัดรายการวิทยุ ประจำสถานีวิทยุ 94 อีเอฟเอ็ม ในรายการเ เ ฉแต่เช้า ร่วมกับ ดีเจบุ๊คโกะ ดีเจมดดำ รวมไปถึง ดีเจอ๋อง และดีเจดาด้า ต้องบอกว่า มะตูม นั้นเป็นคนที่มีข่าวเยอะมาก และเป็นที่รู้จักทั้งวงการบันเทิงอีกด้วยละคะ

น่ารัก

ช่อโตมาก

และวันนี้ เป็นวันคล้าย วันเกิด อายุครบ 31 ปี ของเธอ เรียกได้ว่า มีเพื่อน ๆ ซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์กลางดึก บอกเลยว่า งานนี้ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจสุด ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

วันเกิด

อบอุ่น ๆ

เซอร์ไพรส์