วันเสาร์, 23 มกราคม 2564

ภาพวันเด็ ก ของ ว่าที่เจ้ าสาวคนสวย

ถ้าพูดถึงสาวสวยสุดปังในวงการเธอมีผลงานที่โดดเด่นมากมาย สำหรับหญิง รฐา ต้องบอกเลยว่า เธอเป็นนักร้องเเละนักเเสดง นางเเบบ ชาวไทย เธอเป็นบุตรสาวของเเม่น้อย โพธิ์งาม นักเเสดงตลก มีผลงานอัลบั้มชุดเเรกชื่อชุด ญา ญ่าญิ๋ง

ละมุน

ยิ้มสวย

ในพ.ศ 2557 เธอมีผลงานกับทางช่อง 3 คือรายการ The Face Thailand เดอะเฟซไทยเเลนด์ โโยเป็น 1 ใน 3 เ มนต์เทอร์ร่วมกับสาวสวยอย่างพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เเละอีกหนึ่งทานที่ขาดไม่ได้คือลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม

เที่ยวกัน

เก๋ ๆ

ต้องบอกเลยว่าผลงานเเต่ละชิ้นของเธอนั้นปังทุกอย่าง เเละผลงานที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากคือเรื่อง เสือ ชะนีเก้ ง ที่รับบทเป็นเจ๊ออย เรื่องนี้กระเเสตอบรับดีสุด ๆ ผลงานของเธอมีฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน

สุดปัง

สวยทุกมุม

ส่วนความรักของเธอ ความหวานก็ไม่เคยลดน้อยลงเลย เธอคบหาดูใจกับหนุ่ ม สุดหล่ออย่าง ตุลย์ ตุลยเทพ มานานหลายปี ก่อนหน้ามีกระเเสข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้ฤกษ์เเต่งงานช่วงปลายปี 2562 ถึง ต้นปี 2563 เเต่ล่าสุดคะ หนุ่มตุลย์ ก็ได้ขอสาวหญิง เเต่งงานเเล้วจ้า เเต่จะได้ฤกษ์เเต่งวันไหนก็ต้องติดตามกันนะจ้า

ยิ้มเบา ๆ

สวยหล่อ

ถ้าใครได้ติดตามสาวหญิง รฐา ผ่านทางไอจี จะเห็นความสวยของเธอ เเต่ภาพนั้นปังมากเลยจ้า อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ลงภาพความสดใสน่ารักคู่กับคุ๊เเม่ของเธอ ซึ่งเป็นภาพวัยเด็ กที่น่ารักมาก เเต่จะเป็นอย่างไรตามไปชมภาพกันเลยจ้า

ขอเเต่งงานเเล้ว

รัก ๆ

เเม่ลูก

น่ารัก

เอ็นดู

สดใส

เเม่น้อยสวยมาก