วันอาทิตย์, 17 มกราคม 2564

บอ ย ปก รณ์ อว ดสมุดพกในวั ยเด็ ก

ถา้ฑุดถึงหนุ่ม บอย ปกรณ์ ต้องบอกเลยว่าเขา มีผลงานชิ้นเเรก คืองานถ่ายโฆษณา รายการส่งเสริมการขายสินค้าเป็นหนังสือของห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซ่าเขาเริ่มมีงานถ่ายเเบบ ถ่ายโฆษณา เเสดงวิมสิควิดีโอได้ถ่ายโฆษณาบัตรเครดิตHSBC

ละลายเเล้วจ้า

สีผมเท่

ต่อมาทำให้เขาเป็นที่รู้จักมากขุ้น เเละมีผลงาน ภาพยนตร์เรื่อง ผันหวานอายจู บเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องเเรกของเขาต่อมาเขาได้เป็นพระเอก รับบทเป็นเเก้ว ในละครเรื่อง ไ ฟ รัก อ สู น กับทางช่อง 3

สามหนุ่ม

ดูเเล

เเละเป็นผลงานละครเรื่องเเรกของเขาอีกด้วย เเละผลงานที่สามารถทำให้เขามีชื่อเสียงเป็นอย่างมากคือเรื่อง วายุภคม น ตรา เเละรอยมารนอกจากผลงานทางช่อ 3เเล้วเขายังมีผลงานเยอะเเยะมากมาย ทั้งถ่ายเเบบ ถ่ายโฆษณา ละครเวที เเละอีกมากมาย

รัก ๆ

สองพี่น้อง

ปัจจุบันเป็นพระเอกเเถวหน้าของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ขอบอกเลยว่าผลงานของเขามีให้ได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียวจ้า ส่วนเรื่องของความรักบอกเลยว่าหลายคนนั้นต่างลุ้นกันว่าใครจะได้ครองใจของพระเอกสุดหล่อคนนี้ไป จะเป้นใครต้องจับตามองกันเเล้วจ้า

ยิ้มเบา ๆ

หล่ออะ

ถ้าใครได้ติดตามหนุ่ ม บอย ผ่านทางไอจีจะเห็นได้เลยว่าเขามักจะลงภาพความน่ารักมาฝากเเฟน ๆ ให้ได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ อย่างภาพล่าสุดหนุ่มบอยก็ได้ลงภาพ สมุดพก วัยเด็กของตัวเอง ขอบอกเลยว่าข้อความนั้นพีคมากเลยทีเดียวจ้า เเต่จะเป็นอย่างไรตามไปชมภาพกันเลย

เท่

น่ารัก

สมุดพก พี่บอย

ม. 4

ว๊าว ๆ