วันอาทิตย์, 17 มกราคม 2564

นางเอกสาวหน้าหวาน แต้ว ณฐพร โชว์สเต็บเต้น

12 ม.ค. 2021
68

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับนางเอกสาวสวยหน้าหวาน มากความสามารถในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน สาว ณฐพร นั่นเอง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาว ที่รักครอบครัวมาก ๆ เพราะถ้าใครได้ติดตามเธอจะเห็นว่าเธอมีโมเมนต์น่ารัก ๆ กับครอบครัวอยู่ตลอด

สวยมาก

 

น่ารัก

ซึ่งล่าสุด  เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาอีกแล้ว สำหรับสาวแต้ว ที่ได้โชว์สกิลการแดนซ์ สุดปังลงไอจี เรียกได้ว่าเธอเต้นเก่งมาก ๆ เลยทีเดียวงานนี้ จะเป็นอย่างไรเราไปดูคลิปกันเลยคะ

น่ารัก

ว๊าว ๆ

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน อย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นักเเสดงสาวสวย ที่เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่นมากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอ เรียกได้ว่าจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หลายเรื่องที่เธอเล่นดีตีบทเเตกมากๆ และยังมีผลงานทางด้าน ภาพยนต์ ถ่ายมิวสิควิดีโอ เล่นคอนเสิร์ต และเรียกได้ว่านอกจากเเสดงเก่ง ยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการร้องเพลงอีกต่างหาก สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องจริงๆ เลยสำหรับสาวสวยคนนี๊

หวานมาก

หลงรัก

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามแต้ว จะเห็นว่าความรักครั้งใหม่ ของเธอนั้นแฮปปี้มาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับเธอ กับ ไฮโซณัย ที่มีโมเมนต์หวานๆ  น่ารัก ๆ ออกมาให้ดูตลอด เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ

สดใส

อบอุ่น

และล่าสุด ถ้าใครได้ติดตามแต้ว จะเห็นว่าเธอดได้ลงคลิปเต้นสุดมันส์ในไอจี ต้องบอกเลยว่า งานนี๊จัดเต็มมาก ๆ ทำเอาแฟนคลับถึงกับต้องรีบทักกันเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูคลิ ป เต้นของเธอกันเลยคะ

 

สวยมาก

ว๊าว ๆ

ปังมาก

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn)