วันอาทิตย์, 17 มกราคม 2564

มารี เบิร์นเนอร์ เคลื่อนไหวแล้ว

เราจะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของดาราสาวสวยลูกครึ่งอย่าง มารี เบรินเนอร์ หรือ มารี เธอเป็นทั้งนางแบบและนักแสดง ลูกครึ่งไทย เยอรมัน มารีเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 ปี โดยผ่านการทาบทาม และชักชวนจากโมเดลลิ่งให้เข้าสู่วงการบันเทิง มารีผ่านงานต่าง ๆ มากมาย

น่ารัก

ยิ้มๆ

มารีเริ่มต้นการเข้าสู่วงการครั้งแรกโดยการถ่ายโฆษณา และได้เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอของ ศุภรุจ เตชะตานนท์ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร เดินแฟชั่นโชว์ เมื่อ ปี 2554 มารีแสดงละครโทรทัศน์เรื่องแรก คือ สามหนุ่ มเนื้ อทอง รับบท สุพรรณิการ์

น้องหมา

แซ่ บมาก

ต่อมาได้เป็นนางเอกในละครเรื่อง แววมยุรา เธอคือนักแสดงในสังกัด ช่อง 3 ในระยะเวลา 3 ปี หลังหมดสัญญาช่อง 3 มารีได้เป็นนักแสดงอิสระ แสดงละครซีรีส์เรื่อง ดิ โอซี ไทยแลนด์ และ ชิง รัก ริ ษยา ทางช่องวัน ก่อนจะพลิกบทบาทเป็นนางร้ายครั้งแรกใน เมี ย 2018

ยิ้มหวานมาก

สวย

ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ละครเรื่องนี้ได้รับการตอบกลับที่ดีมากๆ อีกด้วยละค่าา ถือเป็นบทดังแบบพลุแตกของ มารี เลยก็ว่าได้ มาพูดถึงเรื่องสถานะหัวใจกันบ้างดีกว่า เมื่อก่อนหน้านี้มารี ได้เลิกกับ กัน นภัทร ไปอย่างถาวร

มองจากหลังยังแซ่ บ

น่ารัก

ตอนนี้ก็อยุ่ในสถานะโสดมาสกพักแล้ว และมีข่าวลือว่าเธอนั้นได้มีไฮโซตามจีบด้วยแหละค่า มารี รีบปฏิเสธทันที แล้วบอกว่าอยากรู้มากว่าข่าวมาจากไหน เพราะคนนี้จริงๆ แล้วเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ตอนนี้มารี ยอมรับว่า โสดแบบเต็มตัว กลายเป็นสาวเนื้อหอม มีหนุ่มๆ รุมจีบ

หุ่นดี

ยิ้มหวาน

แต่ดูเหมือนว่ามีข่าาวแว่ว มารี กับหนุ่ม พิช ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่จะเรื่องจริงหรือเปล่าก็รอทั้งคู่ออกมาพูดกันอีกครั้ง และหลังจากมีข่าวลือคบแล้ว ทางอีตคนรักอย่างกันก็ได้โพสต์ภาพเบ้ปาก มองบน ซึ่งหลายคนก็เอามาเชื่อมโยงกัน แต่เขาได้ออกมาพูดแล้วว่าไม่เกี่ยวกับ มารีเลย ทางสาวมารี ของเราก็ได้เคลื่อนไหวแล้วเช่นกันจ้า แต่จะโพสต์ว่าอะไรนั้นตามไปชมกันเลย