วันอาทิตย์, 17 มกราคม 2564

พลอย ชิดจันทร์ ถอยรถใหม่อีกแล้ว

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของดาราสาวมากฝีมืออย่าง ชิดจันทร์ ห่ง หรือ พลอย เธอนั้นเข้ามาในวงการบันเทิงด้วยประกวดเวทีดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2004 และเป็นหนึ่งในกลุ่มพาวเวอร์ทรี และแสดงภาพยนตร์แรกคือเรื่อง รับน้องสย องขวัญ

ยิ้มเก่ง

ปังตลอด

แต่ในช่วงปี 2553 มีข่าวออกมาว่าพลอยแอบซุ่มไปแต่งงานสายฟ้าแลบกับหนุ่มนอกวงการ ชื่อว่า เคน ห่ง โดยในวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2553 พลอย ชิดจันทร์ พร้อมนางสมพร รุจิพรรณ มารดา และสามี นายเคน ห่ง อายุ 29 ปี ชาวฮ่องกง ได้ออกมาแถลงข่าวถึงเรื่องราวทั้งหมด โดย พลอย ชิดจันทร์ กล่าวว่า ตอนนี้ตนเองท้องได้ 7 เดือนแล้ว และได้ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม

สดใสมาก

ยิ้มเก่ง

และตนก็ได้ไปได้อัลตราซาวด์ทราบว่าลูกเป็นผู้ชาย และได้ตั้งชื่อลูกไว้แล้ว ชื่อ ทาชิโน่ สำหรับ นายเคน ห่ง ซึ่งได้คบหาดูใจกันมาได้ 4 ปีแล้ว โดยได้หมั้นกันเมื่อ 2 ปีก่อน และได้แต่งงานกันเมื่อปลายปี 2552

สวยมาก

แซ่ บ

ตอนนี้ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 4 คนแล้ว ใครๆ ก็ต่างพากันอิจการที่ได้เป็น พลอย ชิดจันทร์ เพราะไม่ว่าเอ๋ยปากอยากได้อะไรก็ได้ โอ้ยย บุญของสาวพลอย จริงๆ ค่ะ อย่างที่ทราบกันดีสามีของเธอนั้นทำธุรกิจเกี่ยวกับ ลำใย และมีอย่างอื่นที่กำลังจะเพิ่มขึ้นในไม่ช้า ก็คือเธอกำลังจะเปิดคาเฟ่ที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ค่ะ

ชุดปัง

ยิ้มหวาน

แต่วันนี้เราจะพามาชมความสำเร็จของพลอย อีกอย่าง นั่นก็คือ ปีใหม่แล้วก็ถอยรถใหม่ป้ายแดงสิคะรอไร เป็นรถหรูซะด้วย ระดับพลอยแล้วธรรมดาซะที่ไหน เอาเป็นว่าเราตามไปชมกันเลยดีกว่า

แซ่บ

ยินดีด้วยนะ

สวยมากแม่

รถใหม่ป้ายแดง

แม่เอง