Friday, 7 August 2020

งานเข้าเจ้ าบ่าว ล่ าสุดมีคดีติดดตัว เจ้ าทุ ก ข์ประกาศลั่นเจอกันที่สน.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง จากกรณีเรื่องราวของความรักของหนุ่มรายหนึ่ง ที่ได้คบกันสาวรายหนึ่ง แต่ตลอดเวลาที่คบกัน มาไม่เคยรรู้ว่าผู้หญิงคนนี้มีผู้ชายอีกคน จนวันที่เขาแต่งงาน โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์เล่ าเรื่องราวทั้งหมดพร้อมข้อความระบุว่า

แชร์ประสบการณ์ชีวิตคับ

ผมคบกับผู้หญิงชื่อแพทมาปีกว่า ซึ่งผมไ ม่เคยรู้เลยว่าเขาค บ ซ้ อ น มาตลอดเวลาที่มีผม ตลอดเวลาที่คบมาพ่อแม่เขารับรู้มาตลอด แต่ช่วยกันปิดบัง จนวันที่เขาไปแต่งงานกัน ผมถึงรู้ความจริงทั้งหมดว่าตลอดเวลาที่ผ่าน มาเขาเข้ามาเพราะหวังเงินผม ผมไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวเขาเลย ตลอดเวลาที่คบกันผมเปนคนดูแลค่าใช้จ่ายของแพทเกือบทั้งหมด รวมถึงทุกครั้งที่แพทงอลผมแล้วเค้าจะต้องขอเงิน และหายไปอยู่กับอีกคน ทุกวันสำคัญเค้าจะหาเรื่องท ะ เ ล า ะกับผมเพื่อไปเที่ยวกับอีกคน ทุกครั้ง ที่ผมไปง้อเค้า เค้าจะขอให้ผมซื้อทอง รองเท้า ของใช้แบรนด์เน มให้ตลอด ถ้าผมไม่ซื้อให้เค้าก็จะด่าผม พูดจาไม่รักษาน้ำใจ ใครจะว่าผมยอม ผมโง่ก็ได้ แต่ที่ผมยอมและทำทั้งหมดเพราะผมรัก แต่กลายเป็นความรักที่ผมมีให้เขา เขากลับมาทำ ดูการกระทำเค้าเอาแล้วกัน ผมอย ากให้ทุกคนได้รู้ความร้ายของผู้หญิงคนนี้ ไม่อย ากให้ตกเป็นเหยื่อของคนคนนี้อีก ผมหมดไปหลายแสนบาท ซึ่งผมไม่ได้อย ากได้คืน แต่อย ากแชรฺ์เพื่อใผ้ทุกคนรู้ จะได้ไม่ต้องโดนหลอกเหมือนผมอีก

ใครอย ากรู้ความร้ายของเค้าอีก ซึ่งลงวันนี้ก็ไม่หมดคับ อินบอคมาถามได้เลย (ยังมีเรื่องรถมาสด้า3สีแดงที่ต้องให้มันเปนไปตามกระบวนการของกฏหมาย)

แชร์ได้คับ

โพสต์เจ้ าของต้นเรื่อง

โพสต์ดังกล่ าว

ด้าน น้องแพท ยืนยันว่าผ่านทางโทรศัพท์ว่า ตนเองไม่ได้คบหาเป็นกับนายบีเป็นแฟน แต่รู้จักและมีความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนกันเท่านั้น ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นตนไม่สนใจแล้วแต่คนจะมอง เพราะการที่มีคนโอนเงินเข้ามาให้ ตนเองไม่ปฎิเสธ ก็รับไว้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเรียกว่าหลอกหรือไม่

ส่วนที่มีกระแสข่าวออกไปผิด ๆ ว่า ตนเองเคยทำเรื่องไม่ดี เคยแต่งงานกับผู้ชายมาแล้วหลายคนนั้น ไม่เป็นความจริงและยืนยันว่าเป็นข่าวมั่ว ซึ่งหลังจากที่เรื่องดังกล่ าวเกิดขึ้นตนเองกับสามีก็จะไม่เลิกกันแน่นอน เพราะยังรักกันดี อีกทั้งเรื่องรถยนต์ ตนเองยอมรับว่านายบีเป็นคนค้ำประกันให้จริง แต่ตนเป็นคนดาวน์และผ่อนเอง

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้อย ากให้สังคมดูข่าวอย่างมีสติ เพราะตนได้รับผลกระทบ เนื่องจากมีคน มาตามด่าบุพการี บ้างก็หาว่ารู้เห็นเป็นใจ สมรู้ร่วมคิดไปหลอกเอาเงินฝ่ายชาย เพราะขนาดตัวนายบีเองยังไม่เคยเจอหน้าแม่ของตนเลยสักครั้ง แต่พ่อเคยไปกินข้าวด้วยกัน 1-2 ครั้ง

ล่ าสุดฝ่ายเจ้ าบ่าวงานเข้าอีกแล้วข้า เมื่อมีเจ้ าทุ ก ข์ออกมาเ เ ฉว่านางมีคดีติดตัว นั่นก็คือนั่นเอง โดยได้ระบุข้อความว่า

งานเข้าเจ้ าบ่าวของชีแพทละค่ะ #คดี มีเจ้ าทุ ก ข์เขามาตามหาค่ะ ไปเคลียร์กับเค้าด้วยนะคะ หรือไปติดต่อที่ สน.ดอนเมือง ร.ต.อ.ชญาสิทธิ์ พามา รอง.สว.(สอบสวน) สน.ดอนเมืองด้วยจ้ า

โพสต์ดังกล่ าว

ภาพจาก HoneyCris

ภาพจาก HoneyCris

งานนี้ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นเรื่องใหญ่เลยจ้ า ทั้งนี้เรื่องราวจะจบลงอย่างไรก็รอดูกันต่อไปค่า

ขอบคุณ HoneyCris , siamnews